[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Remitano Thanh khoản là gì?

Để hiểu về sản phẩm thanh khoản của Remitano, đầu tiên bạn cần hiểu Thanh khoản là gì? Tính Thanh khoản - Liquidity được hiểu chung là mức độ mua hoặc bán nhanh chóng của một tài sản nào đó trên thị trường, nhưng không gây ảnh hưởng đến mức giá của tài sản đó.


Một tài sản tiền mã hóa có tính thanh khoản cao, được hiểu là người dùng có thể mua bán với số lượng lớn một cách nhanh chóng mà không sợ bị trượt giá quá nhiều so với mức giá thị trường tại thời điểm đó. Trượt giá nghĩa là mức giá thay đổi theo chiều hướng bất lợi hơn cho người mua/bán so với mức giá chung trên thị trường, bởi vì chỉ có một số lượng nhỏ nhà buôn có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch với số lượng lớn.

Remitano Thanh khoản là sản phẩm được tạo ra với mục tiêu đem đến mức giá tốt nhất cho các cặp giao dịch trên sàn, giảm tỷ lệ trượt giá khi người dùng thực hiện mua/bán coin với số lượng lớn. Đồng thời, giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool từ một cặp coin-coin hoặc coin-fiat (VND/NGC/MYR/INR/…) “nhàn rỗi” của bạn trên sàn.


Bạn sẽ được chia sẻ một phần thu nhập mà Remitano có được từ các khoản phí Swap phát sinh từ nhu cầu trao đổi cặp coin/fiat bạn đã thêm vào pool (nơi chứa 2 loại tài sản mà bạn lựa chọn để thêm thanh khoản).

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm Thanh Khoản của Remitano?

Lãi suất sản phẩm Thanh Khoản thường cao hơn lãi suất ngân hàng.


Giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là holder kiếm thêm thu nhập từ chính các đồng coin của họ nếu không có ý định đầu tư lướt sóng coin liên tục.


Thêm/Bỏ thanh khoản trong pool một cách dễ dàng, nhanh chóng, linh hoạt, và hoàn toàn miễn phí (đây là một ưu điểm của sản phẩm Remitano Thanh Khoản so với các sản phẩm khác khi mà bạn sẽ tổn một khoản phí khá đắt đỏ có thể lên đến cả trăm USD nếu muốn loại bỏ thanh khoản).


Rút bất kỳ lúc nào nếu bạn không muốn tiếp tục giữ coin trong pool mà vẫn nhận được lợi nhuận dựa trên phí Swap thu được từ pool mà bạn cung cấp thanh khoản.

Những điều bạn nên biết trước khi sử dụng sản phẩm Thanh khoản

1. Thu nhập thụ động khi bạn thêm thanh khoản vào pool được tạo ra từ đâu?

Những người cung cấp thanh khoản vào pool sẽ được chia sẻ một phần thu nhập từ mức phí mà Remitano thu được thông qua các giao dịch Swap phát sinh từ pool đó.


2. Mức APR (Annual percentage rate - Tỷ suất lợi nhuận hàng năm) có phải là con số cố định?

Tỷ suất lợi nhuận hàng năm bạn thực nhận có thể khác con số hiển thị trên giao diện ở phần “Tất cả Pool” vì sẽ tùy thuộc vào phạm vi giá bạn cài đặt khi thêm thanh khoản vào pool.

Phạm vi giá càng nhỏ, thì APR bạn nhận được càng lớn và ngược lại. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với rủi ro, nếu giá coin trên thị trường trượt khỏi Vùng giá hỗ trợ của cặp tài sản bạn đang thêm vào pool, thì bạn sẽ không còn nhận được lợi nhuận từ pool đó. Nghĩa là, giá thực tế trên thị trường phải nằm trong khoảng giữa Giá tối thiểu và Giá tối đa (Giá tối thiểu <= Vùng giá hỗ trợ >= Giá tối đa) thì bạn mới nhận được lợi nhuận.

Nếu giá coin trên thị trường trượt khỏi Vùng giá hỗ trợ, bạn có 2 sự lựa chọn: (1) loại bỏ thanh khoản cho cặp tài sản đó, điều chỉnh Phạm vi giá và thêm thanh khoản lại; (2) chờ đến khi giá thị trường của cặp tài sản trong Pool đó quay trở về Vùng giá hỗ trợ để tiếp tục nhận lợi nhuận từ pool.

3. Thêm thanh khoản vào pool có phải là hoạt động phi rủi ro?

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ phải chịu một rủi ro được gọi là Impermanent loss (Tổn thất tạm thời). Đây được hiểu là sự suy giảm về giá trị tài sản (có thể là coin hoặc fiat) giữa thời điểm ban đầu khi bạn thực hiện thêm thanh khoản vào pool đến thời điểm bạn rút tài sản ra khỏi pool. Điều này xảy ra do tỷ lệ giữa cặp tài sản bạn cung cấp thanh khoản thay đổi khi có sự biến động mạnh về giá trên thị trường.


Có nghĩa là, lúc "Bỏ thanh khoản" bạn có thể sẽ không còn nhận được đúng số lượng 2 loại tài sản như lúc ban đầu bạn thêm vào pool, có thể số lượng tài sản này sẽ tăng lên, và số lượng tài sản kia sẽ giảm xuống vì tỷ lệ giá của 2 loại tài sản này đã thay đổi.


Có thể lấy một ví dụ như sau:

Giả sử ban đầu bạn cung cấp thanh khoản cho cặp ETH/USDT và tổng giá trị số tiền điện tử bạn bỏ ra là $10.000. Trong đó có 1 ETH trị giá $5000 và 5000USDT.

Đến lúc bạn muốn bỏ thanh khoản, thì giá 1 ETH tăng lên $6000 (thay đổi 20% so với lúc ban đầu), và giá trị USDT thì vẫn giữ nguyên vì đây là 1 stable coin.

Đây được gọi là tổn thất tạm thời, bởi vì tổn thất này chỉ xảy ra khi tỷ giá giữa 2 loại tài sản bạn thêm vào pool có sự thay đổi so với lúc ban đầu bạn thêm thanh khoản. Nên nếu tỷ giá đó không thay đổi, hoặc có thay đổi nhưng tới lúc bạn loại bỏ thanh khoản tỷ giá đó quay lại như ban đầu, thì bạn sẽ không phải chịu mức tổn thất này. Tuy nhiên, nếu tỷ giá biến động càng mạnh thì impermanent loss của bạn càng lớn.

Thực tế, trong nhiều trường hợp tổn thất tạm thời có thể được bù đắp bằng khoản phí giao dịch bạn được chia sẻ từ pool và vẫn tạo ra lợi nhuận. Nhưng bạn phải ý thức được rằng, việc cung cấp thanh khoản vào pool không phải là một hoạt động đầu tư phi rủi ro, và đảm bảo lợi nhuận đi kèm vốn gốc

Bạn có thể sử dụng các công cụ tính toán Impermanent loss online như trên trang Coinmarketcap để thấy được mức lỗ bạn phải chịu khi rút coin ra khỏi pool tại thời điểm ETH đang ở mức giá $6000 là 0.41%.

Hướng dẫn tham gia Thanh khoản và gia tăng thu nhập thụ động Trên remitano

Để có thể tham gia, bạn cần có tài khoản Remitano. Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký (Tại đây)

Bước 1: Truy cập vào trang sản phẩm Thanh khoản, ở đây sẽ hiển thị tất cả các Pool hiện có trên sàn Remitano -> “Thêm” tại cặp COIN-COIN, hoặc COIN - FIAT mà bạn muốn thêm thanh khoản.


Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang mục “Thêm thanh khoản” và có thể thực hiện thêm thanh khoản tại đây.


Lưu ý: Ngoài việc nhập đầy đủ số lượng coin/fiat bạn muốn thêm vào pool, bạn còn phải “Cài đặt giá thanh khoản” cho pool của mình.


Bước 3: Nhấn “Thêm mới” -> “Xác nhận” để hoàn tất việc thêm thanh khoản


Sau khi hoàn tất việc thêm thanh khoản, bạn có thể kiểm tra lợi nhuận mình kiếm được bằng cách vào “Vị thế của tôi” -> Chọn Cặp coin-coin hoặc coin-fiat bạn đã thêm vào pool -> “Xem chi tiết”.

Khi bạn rút coin, cũng có thể nhấn vào nút “Bỏ thanh khoản” trong mục này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch, hãy tham khảo thêm thông tin hỗ trợ khách hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi thông qua chatbox bên dưới. Đội ngũ hỗ trợ Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top