[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây


Lâu nay, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập ở Hà Nội được phụ huynh và học sinh ví căng hơn kỳ thi đại học. Bởi chỉ tiêu vào công lập có hạn, muốn có suất vào một trường THPT tốt thì phải chịu sự canh tranh khốc liệt.

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đầu năm học sinh Hà Nội học chuyển sang học trực tuyến, áp lực đối với học sinh lớp 9 cuối cấp năm nay càng nặng nề hơn. 

Có thể bạn quan tâm

Phụ huynh mong muốn giảm môn thi thứ 4

Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 không còn dài nữa, thời điểm này học sinh lớp 9 đang cấp tốc hoàn thành chương trình học, đồng thời tập trung vào ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi.


Có con đang học lớp 9, chị Nguyễn Thị Minh Phương (Vĩnh Hưng – Hà Nội): “Ngoài thời gian học online với lớp, đêm về cháu còn luyện đề. Đồng thời, để củng cố kiến thức con còn tham gia các lớp học ôn luyện trực tuyến trên mạng. Nhìn con học trong áp lực mà cả nhà mình cũng áp lực theo”.


Chị Phương cũng cho biết thêm: “Đứa con đầu mình cũng áp lực, nhưng đến đứa này còn áp lực hơn. Bởi hai năm nay đa phần thời gian là học online. Mà chắc chắn học onlhine nên phần nào đó học sinh tiếp thu bài cũng bị giảm, khả năng tương tác với thầy cô để hiểu bài không được nhiều như trên lớp.


Dẫu các thầy cô cũng hỗ trợ chữa bài rất cẩn thận nhưng áp lực chồng áp lực khiến đó là điều không tránh khỏi. Mong rằng sau khi các con được tiêm vắc xin, dịch kiểm soát các con được đến trường để học trực tiếp cùng thầy cô bạn bè”.


Còn chị Đặng Thị Hương (Hàng Bông – Hà Nội) nói: Các cháu hiện đang phải chờ đợi sở công bố thi môn thứ 4, tuy nhiên tôi vẫn mong muốn sở có thể xem xét không thi môn thứ 4 năm nay. Để các con có thể tập trung vào 3 môn đã có trước: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh.


“Thực sự thời gian chờ sở công bố môn thứ 4 các con cũng rất áp lực, bản thân phụ huynh cũng áp lực. Bởi học thì từ đầu năm đến giờ đa phần là học online cũng đã áp lực lắm rồi nay lại áp lực chờ đợi thêm môn thứ 4 nữa”, chị Hương chia sẻ.


Không chỉ chị Hương, mà nhiều phụ huynh cho rằng để giảm áp lực cho học sinh cuối cấp nhiều phụ huynh mong rằng thành phố, Sở GDĐT Hà Nội có thể xem xét năm nay không thi môn thứ 4.


Nếu không giảm môn thi thứ 4 thì nên công bố sớm


Để giảm áp lực cũng như hỗ trợ học sinh có thể ôn luyện một cách bài bản, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, nhiều phòng giáo dục ở Hà Nội đã lên kịch bản, xây dựng chương trình phù hợp cho học sinh.


Theo chia sẻ của bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng Phòng GDĐT huyện Sóc Sơn cho biết, các trường trên địa bàn đã chủ động xây dựng kịch bản tổ chức dạy học, tận dụng tối đa thời gian học sinh học trực tiếp để rà soát, bồi dưỡng, tổ chức dạy học bảo đảm chất lượng, nhất là đối với các môn có trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông.


Còn theo bà Phạm Thị Lệ Hằng, Trưởng Phòng GDĐT quận Hà Đông chia sẻ với báo chí: Do lo lắng về hiệu quả học tập của học sinh nên hiện nay nhiều phụ huynh có con học lớp 9 trên địa bàn bày tỏ mong muốn được các trường tổ chức lịch dạy phụ đạo kiến thức 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh cho các con.


Tuy nhiên, nhằm giảm áp lực học trực tuyến cho học sinh, TP Hà Nội chưa cho phép các trường dạy thêm buổi chiều cho học sinh nên về vấn đề này, Phòng GDĐT quận Hà Đông phải xin ý kiến của Sở GDĐT.


Bà Hằng cũng cho biết, thời gian tới, phòng sẽ triển khai lấy ý kiến phụ huynh về nguyện vọng có nên tổ chức thi môn thứ 4 hay không, sau đó đơn vị sẽ có đề xuất với Sở GDĐT.


Theo quan điểm của Trưởng phòng GDĐT quận Hà Đông, với năm học đặc biệt, học trực tuyến kéo dài gần hết học kỳ I như năm nay, thành phố nên tính đến phương án bỏ môn thi thứ 4 để giảm áp lực cho học sinh.


Nếu không giảm hoặc không công bố sớm, học sinh vừa phải học vừa phải ôn tập tất cả các môn, học sinh sẽ vất vả và áp lực.

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top