[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 VDSC cho rằng chưa có dấu hiệu cho thấy TTCK thoát ra khỏi xu thế đi ngang, nhưng với dòng tiền ổn định thì cơ hội tìm kiếm lợi nhuận vẫn dang duy trì. Do vậy nhà đầu tư có thể tìm cho mình những cổ phiếu có tín hiệu tốt để mua vào và kỳ vọng trong ngắn hạn.

Phiên giao dịch 22/9 diễn ra khá tích cực khi thị trường đã lấy lại những gì đã mất của sự kiện "Evergrande" trong phiên trước đó khi VN-Index tăng 10,84 điểm (0,81%) lên 1.350,68 điểm.

Dù thị trường hồi phục những vẫn có điểm trừ khi thanh khoản thị trường sụt giảm, giá trị khớp lệnh trên HoSE chỉ đạt gần 19.000 tỷ đồng, giảm 13% so với phiên trước. Bên cạnh đó, xu hướng bán ròng của khối ngoại vẫn chưa chấm dứt khi họ bán ròng 240 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trong bản nhận định, hầu hết Công ty chứng khoán đều cho rằng thị trường sẽ tiếp tục giao dịch trong xu hướng giằng co.

VN-Index giằng co quanh ngưỡng 1.350 điểm

Theo Chứng khoán Vietcombank (VCBS), dù VN-Index hồi phục tích cực trong phiên 22/9 nhưng nhà đầu tư vẫn nên kiên nhẫn chờ đợi chỉ số kiểm định thành công và bứt phá vượt ngưỡng 1.350 trước khi tiếp tục giải ngân. Kết quả kinh doanh quý 3 dự kiến được các doanh nghiệp niêm yết công bố trong một vài tuần tới nhiều khả năng sẽ là tác nhân thúc đẩy sự phân hóa trên thị trường.

Do đó trong giai đoạn này, VCBS khuyến nghị nhà đầu tư cần có sự chọn lọc kỹ càng khi giải ngân và nên hạn chế mua đuổi giá trong những phiên tới, đồng thời cần sẵn sàng loại bỏ cổ phiếu khỏi danh mục nếu thấy diễn biến giá đi ngược lại kỳ vọng.
Chung quan điểm, Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) nhận định chuỗi ngày đi ngang của TTCK Việt Nam vẫn chưa có hồi kết, nhưng nhiều cổ phiếu vẫn tiếp tục tăng trưởng khá tốt. Hiện tại dòng tiền vẫn đang tập trung vào nhóm vốn hóa nhỏ làm cho sự nhộn nhịp tại đây khá sôi động, các cổ phiếu vốn hóa lớn đang tích lũy tạo nền khá tích cực.

VDSC cho rằng chưa có dấu hiệu cho thấy TTCK thoát ra khỏi xu thế đi ngang, nhưng với dòng tiền ổn định thì cơ hội tìm kiếm lợi nhuận vẫn dang duy trì. Do vậy nhà đầu tư có thể tìm cho mình những cổ phiếu có tín hiệu tốt để mua vào và kỳ vọng trong ngắn hạn.

Trong khi đó, Chứng khoán MBS đánh giá việc VN-Index lấy lại thành công ngưỡng 1.350 điểm mở ra cơ hội để hướng tới đỉnh tháng 8. Tuy vậy với việc dòng tiền suy giảm ở nhóm Bluechips, khả năng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục dao động trong vùng tích lũy với cận trên là điểm cao nhất ở phiên đầu tuần.

Tương tự, Chứng khoán BIDV (BSC) cho rằng thanh khoản thị trường suy yếu tại ngưỡng 1.350 điểm cho thấy tâm lý cẩn trọng của nhà đầu tư và nhiều khả năng VN-Index có thể duy trì nhịp vận động tích lũy tại ngưỡng 1.350 điểm.
Có thể giải ngân ở nhóm Bluechips

Chứng khoán Agriseco đánh giá sự kiện Evergrande chỉ mang tính cục bộ và ít tác động tới thị trường chứng khoán Việt Nam, vì vậy các phiên giảm điểm mạnh do sự kiện này là cơ hội để tích lũy mua vào.

Theo Agriseco, giai đoạn này nhà đầu tư cần lưu ý về các thông tin kết quả kinh doanh Quý 3 dần được hé lộ, khuyến nghị nhà đầu tư tăng tỷ trọng những nhóm ngành dẫn dắt và có kỳ vọng kết quả tốt như ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản khu công nghiệp, hóa chất. Một số cổ phiếu đã tăng đạt kỳ vọng có thể chốt lời để bảo toàn thành quả.

Cũng có quan điểm tích cực, Chứng khoán Yuanta cho rằng chỉ số VN-Index sẽ duy trì đà tăng và thử thách ngưỡng 1.355 điểm trong phiên kế tiếp. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp và dòng tiền vẫn chưa có dấu hiệu rút khỏi thị trường. Điểm tích cực là chỉ số VNMidcaps xác lập mức đỉnh kỷ lục mới cho thấy nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa sẽ duy trì đà tăng trưởng trung hạn của mình. Ngoài ra, Yuanta kỳ vọng nhóm cổ phiếu vốn lớn có thể sẽ sớm kết thúc giai đoạn tích lũy nên dòng tiền ngắn hạn có thể gia tăng vào nhóm cổ phiếu này.
Bảo Sơn

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top