[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...Hướng dẫn cài đặt Viettel Money => Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây

Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm 1000 USD bằng điện thoại từ tay không và hơn thế - Kèo ăn chắc

 Brave Browser trong thời gian gần đây hay được nhắc đến và nó đã trở nên rất phổ biến phổ biến và được coi là một trình duyệt độc đáo dành cho cả laptop và điện thoại, nổi bật với tốc độ load cực nhanh.Chặn quảng cáo hiệu quả. Không chỉ có vậy nó còn giúp cho người dùng có thể kiếm tiền từ việc sử dụng trình duyệt thường xuyên nữa. 

Brave là gì?

Brave là một trình duyệt mã nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc. Khác với trình duyệt Google Chrome hay bất cứ trình duyệt phổ biến nào bạn thường thấy hiện tại bởi vì nó là sự kết hợp những tính năng mạnh mẽ nhất của trình duyệt chrom và firefox Tạo nên một trình duyệt Brave Browse chạy trên các nền tảng máy tính PC và Smart Phone với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, và iOS.

Brave Browse là một trình duyệt dựa trên nền tảng blockchain đầu tiên với tính năng mặc định chặn quảng cáo mạnh mẽ và cùng lúc đó chi thưởng crypto cho người dùng nếu họ đồng ý chấp nhận quảng cáo (điều đó không có nghĩa là thông tin cá nhân bị rò rỉ). nhằm mục đích chia sẻ 70% doanh thu từ quảng cáo bằng cách chi trả cho những người chấp nhận xem quảng cáo của Brave bằng trả token BAT (Basic Attention Token) cho họ.

Sau khi bật hệ thống thanh toán thông qua trang thiết lập của trình duyệt, người dùng có thể liên kết các tài khoản mạng xã hội của họ đến ví BAT trong trình duyệt Brave và vừa có thể thưởng và chấp nhận tiền thưởng từ người dùng khác. Ví dụ: một người dùng thích một tweet nào đó, anh ấy sẽ thưởng BAT cho tweet đó.

Tải luôn về dùng tại đây


Brave Browse có gì đặc biệt?

Brave trình duyệt đang trở nên phổ biến. Dự đoán trong tương lai Brave có thể được thay thế cho trình duyệt Google Chrome. Bởi vì Brave đang cố gắng phát phát triển nhiều tính năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng một cách dễ dàng nhất bằng cách phát triển các tiện ích sau:


Brave tính năng chặn quảng cáo.

Tất cả cũng chỉ là vì mục đích kinh tế có cộng đồng, có khách hàng họ phải khai thác để có lợi nhuận dẫn đến các trình duyệt quảng cáo tràn lan gây khó chịu cho người dùng đồng thời mang đến rủi ro cho người dùng khi những trang quảng cáo có thể có những phần mềm độc hại

Brave hiểu được điều đó và đã tích hợp sắn tính năng chặn quảng cáo mặc định khi cài đặt trình duyệt bạn sẽ không cần phải vất vả tìm các phần mềm tiện ích chặn quảng cáo nữa thật hay phải không nào. Brave đã bảo vệ bạn và loại bỏ yếu tố có thể có hại cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin người dùng

Brave lướt web siêu nhanh.

Chính vì tính năng chặn quảng cáo được tích hợp sắn cho nên tốc độ tải trang được cải e

Khi duyệt web bạn sẽ được trả tiền.

Cái gì cũng phải có điều kiện nếu như bạn kích hoạt quảng cáo của Brave thì bạn đã đồng ý cùng kiếm tiền và được chia sẻ lợi nhuận cùng Brave khi bạn dùng trình duyệt Brave  để duyệt web bạn xem quảng cáo và được chia sẻ lợi nhuận từ quảng cáo lên đến 15% doanh thu người tạo nội dung sẽ được hỗ trợ bởi những người dùng yêu thích nội dung đó.

Và tất cả các khoản thanh toán đều ở dạng BAT token. Đây là một tính năng hết sức tuyệt vời của trình duyệt Brave và Sàn Đầu Tư sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về phần này “Cách để kiếm tiền từ trình duyệt Brave”.

Tải luôn về dùng tại đây

Brave và cơ chế trả thưởng minh bạch.

Brave sẽ trả thưởng cho những người dùng trình duyệt Brave và đồng ý xem quảng cáo thông qua đồng tiền BAT (Basic Attention Token) Đồng tiền điện tử Token dựa trên công nghệ Ethereum cũng có thể sử dụng như một đơn vị tài khoản giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng trong nền tảng dịch vụ và quảng cáo kỹ thuật số dựa trên Blockchain.


Ví dụ: Khi bạn sử dụng trình duyệt Brave để truy cập xem những nội dung kiếm tiền online hoặc các thông tin đầu tư tài chính trên website thì các bạn sẽ nhận dược tiền thường từ Brave. Hoặc là bạn cũng có thể kiếm được tiền khi dùng trình duyệt Brave xem bất cứ một nội dung trang web nào trên internet mà bạn không bật chức năng chặn quảng cáo.

Tải luôn về dùng tại đây

Giải thích: Việc này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận xem quảng cáo từ những đơn vị khác chạy trên trình duyệt Brave và Brave sẽ lấy chi phí này trả phần trăm cho bạn. Dĩ nhiên, không phải bạn chỉ toàn xem quảng cáo mà những hình ảnh banner quảng cáo trên website thay vì bị tắt sẽ hiện như bình thường khi xem bằng Chrome.

Token BAT Là Gì? Tại Sao Brave Lại Chấp Nhận BAT.

Như đã nói ở trên Brave ứng dụng công nghệ blocktrain tạo ra đồng BAT (Basic Attention Token)  đồng tiền điện tự tương tự như Ethereum  Brave tích hợp BAT vào trình duyệt liên quan đến việc triển khai hệ thống BAT Ads. Hệ thống hiển thị quảng cáo cho người dùng dựa trên thông tin được lưu trữ cục bộ. Với dữ liệu này, việc nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ được thực hiện cục bộ.

Mô hình trình duyệt Brave này thúc đẩy sự bảo vệ quyền riêng tư. Lịch sử duyệt web được giữ kín, vì tất cả dữ liệu cần thiết để đưa ra quảng cáo phù hợp không bao giờ rời khỏi hệ thống của bạn.

Đưa ra quảng cáo không phù hợp là một trong những lý do khiến nhiều người dùng ghét quảng cáo. Với mô hình BAT, người dùng có thể chọn quảng cáo mình muốn xem. Nền tảng BAT của Brave bảo vệ sự ẩn danh của người dùng nhưng vẫn đảm bảo tính phù hợp của những quảng cáo họ xem.

Tải luôn về dùng tại đây

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BRAVE.

Cách 1. Claim ZEC, Doge hàng ngày

Bạn copy địa chỉ ví của đồng Zec, Doge về và dán vào khung địa chỉ ví như hình trên. 


Địa chỉ ví bạn có thể lấy trên các sàn giao dịch như: Sàn Binance, Sàn VNDC, Sàn Atlat ... Trong 3 sàn kể vừa rồi thì sàn Binane sẽ khó khăn cho các bạn mới 2 sàn VNDC và ATLAS là sàn của Việt Nam nên rất dễ dàng tiến hành.

Mỗi ngày, Brave cho phép bạn Claim nhận thưởng coin. Cứ 24h bạn mở ra một lần sẽ nhận được coin nhé. Coin sẽ tự động chảy về ví bạn khi đủ lượng rút. Bạn không cần làm gì thêm.
Như vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút khi truy cập mạng là bạn đã có ZEC Coin và Doge Coin  rồi

Cách 2. Dùng trình duyệt hàng ngày

Bật chức năng kiếm tiền trên Brave nếu bạn là người lướt web.

Truy cập vào đường dẫn sau trên trình duyệt : brave://rewards/

Bật chế độ xem Ads như vùng đánh dấu đỏ.


Tải luôn về dùng tại đây


Như vậy là sau này mỗi khi duyệt web bạn sẽ được cộng tiền nhé,Braven sẽ tổng kết vào cuối tháng.

Cài đặt kiếm tiền trên Brave nếu bạn là người xuất bản (đối tác của Brave)

Như mình đã giới thiệu ở trên thì Brave cung cấp cho bạn cách thức kiếm tiền bằng cách bạn xuất bản nội dung và nhận tiền nếu như bạn đang sở hữu một blog hoặc một kênh youtube.

Để thiết lập kiếm tiền bằng cách xuất bản nội dung thì bạn truy cập vào liên kết sau : https://publishers.basicattentiontoken.org/

Sau đó bạn sẽ chuyển đến giao diện Dashboard của Brave Publisher Program, việc tiếp theo đó là bạn sẽ tiến hành thêm website hoặc kênh youtube của bạn vào để hệ thống tính tiền cho bạn sau này.

Bạn đã thêm website của mình vào hệ thống Brave Publisher thành công. Sau này khi ai đó sử dụng trình duyệt Brave và truy cập vào website của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền là token BAT.

Thêm kênh youtube vào Brave Publisher

Tại trang Dashboard của Brave Publisher, chọn Add Channel

Sau đó chọn Youtube Channel

Như vậy là xong, bạn đã hoàn thành thêm kênh youtube vào Brave Publisher, sau này khi có ai đó sử dụng Brave và truy cập vào kênh youtube của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền nhé.

Brave Publisher cho phép bạn thêm kênh không giới hạn website hoặc youtube, nếu bạn muốn thêm kênh youtube hoặc website mới thì cứ ấn vào nút Add Channel và lăp lại các bước trên nhé.

Thiết lập thanh toán rút tiền thưởng

Sau khi bạn đã thêm các kênh youtube và website của mình vào Brave Publisher rồi thì tiếp theo bạn cần thiết lập thánh toán để khi brave trả tiền thưởng cho bạn, bạn sẽ rút tiền về.

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản UpHold tại link : https://uphold.com/signup

Điền đầy đủ thông tin đăng ký vào rồi làm theo các bước tiếp theo của nó, phần này khá đơn giản nên mình không hướng dẫn nhiều, các bạn tự làm nhé.

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản UpHold rồi thì các bạn quay trở lại trang Dashboard của Brave Publisher


Tiếp theo Ấn vào nút Authorize

Tải luôn về dùng tại đây

Tiếp đến bạn sẽ thấy báo kết nối thành công, các bạn ấn vào Change để thiết lập loại tiền tệ mà bạn muốn quy đổi từ đồng tiền BAT nhận thưởng sang nhé


Có nhiều loại tiền tệ để chuyển, ở đây mình chọn USD tương ứng với việc chuyển từ BAT sang USD


Sau này khi muốn rút tiền về bạn có thể chọn “to Bank Account” để rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình. Đây là danh sách các quốc gia mà Uphold cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Trong danh sách trên sẽ không có Việt Nam, do đó bạn có thể tận dụng tài khoản Payoneer để rút tiền nhé.

Ok, như vậy mình đã kết thúc hướng dẫn sử dụng Brave toàn tập, cung cấp cho bạn tất cả những thông tin để có thể bắt đầu kiếm tiền với chương trình nhà xuất bản nội dung của Brave (Brave Publisher Program). Về cơ bản đây là một cách kiếm tiền khá thụ động, bạn chỉ cần:


Đăng ký một tài khoản Brave Publisher Program

Thêm website/blog hoặc kênh youtube của bạn

Đăng ký và kết nối tài khoản Uphold với tài khoản Brave Publisher

Từ lúc đó khi có bất cứ người dùng nào sử dụng trình duyệt Brave để duyệt web hay xem video của bạn thì bạn sẽ kiếm được tiền.


LỜI KẾT.

Như Vậy là mình đã giới thiệu với Bạn về một Trình duyệt web mới – Brave, hoạt động dựa trên công nghệ BlockChain. Với giao diện quen thuộc như Chrome hay Firefox, Brave không khiến người dùng cảm thấy xa lạ và khó dùng. Bên cạnh đó với mục tiêu, sứ mệnh thay đổi cách nhìn về các trình duyệt Web, Brave tập trung vào sự riêng tư, tốc độ nhanh, an toàn cho người dùng, và thực tế trải nghiệm, cho thấy phía trước Brave là cả một tương lai mở rộng và phát triển có khả năng vượt trội, thống lĩnh các ứng dụng duyệt web hiện tại.

Tải luôn về dùng tại đây

Không những Duyệt web nhanh, an toàn, không bị làm phiền và hoàn toàn miễn phí mà còn cho phép Người dùng kiếm tiền trên đó, Brave đang mở ra những cơ hội kết nối, kiếm thu nhập hấp dẫn cho người dùng thông thường và các nhà xuất bản nội dung.

Có thể bạn quan tâm: Học tập với phương pháp của nhóm Siêu trí nhớ - kỷ lục Việt Nam

Bấm vào đây để xem cách học

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây

Kiếm 1000 USD bằng điện thoại từ tay không và hơn thế - Kèo ăn chắc


Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây


#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top