[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 - Ngày mai (15/6), hơn 20.000 thí sinh của tỉnh Hải Dương chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2021-2022. Tuy nhiên, những thí sinh thuộc diện F0, F1 không thi trong hai ngày trên.


Căn cứ tình hình thực tế, Sở GD&ĐT sẽ xây dựng phương án tuyển sinh cho những thí sinh thuộc diện này. Đối với thí sinh là F2 sẽ được thi trong phòng thi riêng theo hướng dẫn.


Sáng nay, các hội đồng thi tổ chức học tập, quán triệt quy chế thi, kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện phục vụ và nhận đề thi. Chiều cùng ngày, thí sinh làm thủ tục dự thi tại phòng thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế.


Kỳ thi vào lớp 10 năm nay, tỉnh Hải Dương thành lập 40 hội đồng thi, với 750 phòng thi chính thức. Mỗi hội đồng thi bố trí ít nhất 2 phòng thi dự phòng. Để chuẩn bị cho kỳ thi, Sở GD&ĐT đã huy động gần 3.000 cán bộ coi thi (bao gồm cả cán bộ coi thi chính thức và cán bộ coi thi dự phòng). Ngoài ra, có 600 người là bảo vệ, công an, nhân viên y tế tham gia phục vụ tại các hội đồng thi.

Tất cả những người làm nhiệm vụ tại các hội đồng thi sẽ được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và phải chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch bệnh. Sở GD&ĐT đang phối hợp với Sở Y tế để xây dựng kế hoạch phòng chống dịch phục vụ kỳ thi.


Theo ông Lương Văn Việt – Giám đốc Sở GD&ĐT, các địa phương đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tổ chức Kỳ thi, đồng thời đề cao các biện pháp bảo đảm an toàn phòng dịch Covid-19.


Các phòng GD&ĐT, điểm thi, chủ động phối hợp với ngành Y tế tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng thi, phòng làm việc, phòng chứa đề và bài thi…; Chuẩn bị đầy đủ số phòng thi theo quy định, phòng thi dự phòng phải được coi là phòng thi chính thức để ứng phó kịp thời với tình huống có thí sinh bị sốt, ho; đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Bố trí nơi ăn, nghỉ cho cán bộ làm thi đảm bảo giãn cách an toàn.


Sở GD&ĐT yêu cầu, Chủ tịch Hội đồng coi thi phải xây dựng toàn bộ quy trình, sắp xếp, bố trí cán bộ làm nhiệm vụ khoa học, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn phòng, chống dịch Covid-19.


Các trường THPT, phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố đảm bảo đủ số lượng cán bộ, giáo viên được Sở điều động làm nhiệm vụ tại các Hội đồng coi thi.


Tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia kỳ thi không thuộc đối tượng F1, F2, có sức khỏe bình thường, không có biểu hiện ho, sốt, không đi qua hoặc ở vùng dịch trong thời gian trước 21 ngày.


Tất cả thí sinh phải thực hiện khai báo Y tế trước khi tham dự kỳ thi. Các trường THPT, phòng GD&ĐT chủ động rà soát, lập danh sách thí sinh thuộc diện F0, F1, F2, F3, các thí sinh có biểu hiệu ho, sốt hoặc có dấu hiệu bất thường về sức khỏe và báo cáo Sở để có phương án tổ chức thi phù hợp. Trước mỗi buổi thi, thí sinh được kiểm tra thân nhiệt, thực hiện vệ sinh tay và đeo khẩu trang trong tất cả các ngày thi.


Đối với thí sinh thuộc diện F2 và thí sinh có biểu hiện ho, sốt sẽ dự thi tại phòng thi riêng của Hội đồng thi hoặc dự thi tại điểm thi dự phòng. Trưởng điểm thi (Chủ tịch Hội đồng coi thi tuyển sinh) và Thư ký thu bài đeo găng tay, khử khuẩn bằng tia cực tím các bài thi của thí sinh và gói bài thi sau khi đã khi đã niêm phòng.


Đối với cán bộ làm thi tiếp xúc với thí sinh thuộc diện F2, sau khi hoàn thành nhiệm vụ phải tự theo dõi sức khỏe, cho đến khi thí sinh hoàn thành cách ly tại nhà; trường hợp phát hiện có thí sinh nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm thì thực hiện các biện pháp phân loại đối tượng F1, F2 và áp dụng các biện pháp cách ly y tế theo quy định.


Có thể bạn quan tâm
↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Hải Dương
 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại Hải Dương
↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại Hải Dương
↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên  - Hải Dương

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top