[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Căn cứ vào số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 và chỉ tiêu mà các trường THPT ở Hà Nội được giao, có 13 trường vào diện mà gần như học sinh "chỉ cần đi thi là đỗ".Năm nay, theo thống kê của Sở GD-ĐT Hà Nội, toàn thành phố có 93.362 học sinh đăng ký dự tuyển, số học sinh đăng ký nguyện vọng 1 là 93.254 em, còn lại 108 học sinh chỉ đăng ký dự tuyển vào các lớp chuyên. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường trên địa bàn TP Hà Nội năm học 2021-2022 là 67.446 học sinh.

Theo thống kê của VietNamNet, trường có tỷ lệ chọi thấp nhất năm nay là Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, khi số chỉ tiêu của trường được giao (450) cao hơn gấp đôi số học sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào trường (220 em). Đây cũng là năm đầu tiên trường này tuyển sinh lớp 10.

Xếp ngay sau đó là Trường THPT Minh Quang khi số học sinh đăng ký nguyện vọng 1 chỉ là 194, trong khi chỉ tiêu nhà trường được tuyển là 360.

Theo thống kê, có 13 trường THPT công lập ở Hà Nội vào diện gần như "chỉ cần đi thi là đỗ" khi số học sinh đăng ký nguyện vọng 1 thấp hơn chỉ tiêu của trường, gồm: THPT Nguyễn Văn Trỗi, THPT Minh Quang, THPT Tự Lập, THPT Bất Bạt, THPT Xuân Khanh, THPT Đại Mỗ, THPT THPT Đông Mỹ, THPT Nguyễn Quốc Trinh, THPT Lưu Hoàng, THPT Xuân Phương, THPT Đại Cường, THPT Bắc Lương Sơn, THPT Thượng Cát.

Các trường này hầu hết nằm ở khu vực ngoại thành của Hà Nội.

Top 13 trường THPT công lập có 'tỷ lệ chọi' vào lớp 10 thấp nhất Hà Nội năm 2021

Như vậy, các thí sinh chỉ cần làm đủ số bài thi quy định, không vi phạm quy chế thi đến mức hủy kết quả bài thi và không có bài thi nào bị điểm 0 thì cứ đăng ký nguyện vọng 1 vào trường là trúng tuyển.

Năm ngoái, cũng có một số trường trong nhóm lấy điểm chuẩn thấp hơn 25 điểm có số nguyện vọng thấp hơn chỉ tiêu như Đại Cường (233 hồ sơ/280 chỉ tiêu), Lưu Hoàng (291 hồ sơ/320 chỉ tiêu), Thượng Cát (523 hồ sơ/540 chỉ tiêu)... 

Thực trạng số thí sinh đăng ký đầu vào không vượt chỉ tiêu, cũng dẫn đến chuyện mà năm ngoái từng xảy ra là thí sinh chỉ 2,5 điểm/môn cũng có thể đỗ vào lớp 10 công lập ở Hà Nội.

Năm ngoái, Trường THPT Đại Cường có mức điểm chuẩn thấp nhất chỉ là 12,5. Nếu theo cách tính điểm xét tuyển năm 2020 của Hà Nội (Toán và Ngữ văn hệ số 2, Tiếng Anh hệ số 1), thì trung bình mỗi môn, thí sinh chỉ cần đạt 2,5 là trúng tuyển. Các trường THPT Lưu Hoàng, Minh Quang, Bất Bạt có mức điểm chuẩn 13, thí sinh cũng chỉ cần đạt 2,6 mỗi môn là trúng tuyển.

Top 15 trường THPT có 'tỷ lệ chọi' vào lớp 10 cao nhất năm 2021

Ở chiều ngược lại, trường có tỷ lệ chọi cao nhất năm nay là THPT Yên Hòa (với tỷ lệ chọi là 2,91 lấy 1). Xếp ngay sau đó lần lượt là các trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông (2,58); THPT Nguyễn Thị Minh Khai (2,31); THPT Quang Trung - Hà Đông (2,3); THPT Nhân Chính (2,28); THPT Kim Liên (2,2); THPT Phan Đình Phùng (2,15); THPT Cầu Giấy (2,06).

Nếu xét riêng trong top 15 về tỷ lệ chọi cao, thì khu vực tuyển sinh 3 (gồm các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân) có sự cạnh tranh suất vào gay gắt nhất khi có đến 6 trường lọt top này, gồm THPT Yên Hòa, Nhân Chính, Kim Liên, Cầu Giấy, Khương Đình, Đống Đa.

Khu vực tuyển sinh có độ nóng căng thẳng không kém là khu vực 10 (gồm huyện Chương Mỹ, quận Hà Đông, huyện Thanh Oai) với 3 trường lọt top này. Tuy nhiên, “sức nóng” chủ yếu đến từ các trường thuộc quận Hà Đông gồm THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông, THPT Quang Trung - Hà Đông, THPT Trần Hưng Đạo - Hà Đông.

Đây là năm đầu tiên Sở GD-ĐT Hà Nội cho phép mỗi học sinh được đăng ký dự tuyển tối đa vào 3 trường THPT công lập, xếp theo thứ tự nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3. Tuy nhiên, học sinh không được thay đổi nguyện vọng dự tuyển.


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top