[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương đã quyết định lùi ngày thi vào lớp 10 năm học 2021-2022. Trong khi đó tại Hà Nội, dự kiến kỳ thi vẫn sẽ diễn ra trong hai ngày 10 và 11.6. 

Để đảm bảo an toàn, các nhà trường đang gấp rút lên phương án chuẩn bị cho kỳ thi. Còn với học sinh, căng thẳng và áp lực vẫn là tâm lý chung khi phải tham dự kỳ thi chuyển cấp trong điều kiện dịch bệnh.

Nhiều địa phương dời lịch thi vào phút chót

Trước diễn biến của dịch COVID-19, UBND TPHCM đã quyết định dời kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thay vì ngày 2 và 3.6 như kế hoạch ban đầu. Quyết định trên được Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đưa ra sau đề xuất của ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TPHCM.


Theo lãnh đạo Sở GDĐT TPHCM, những ngày qua, toàn thành phố đã chuẩn bị 140 điểm thi vào lớp 10 với hơn 83.000 thí sinh đăng ký dự thi, hơn 15.000 cán bộ giáo viên coi thi. Công tác phun khử khuẩn, chuẩn bị về cơ sở vật chất và con người để tổ chức kỳ thi cũng đã hoàn tất. 100% thành viên thuộc ban ra đề, in sao đề, làm phách được xét nghiệm COVID-19.


Tuy nhiên, khi ngày thi cận kề, diễn biến dịch COVID-19 ở TPHCM đã căng thẳng hơn, xuất hiện ổ dịch lây lan trong cộng đồng, có 101 thí sinh diện F1, F2. Để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, dù mọi khâu chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất, nhưng TPHCM quyết định dời lịch thi cho đến khi có thông báo mới.


TP.Đà Nẵng cũng quyết định lùi ngày thi vào lớp 10 năm 2021. Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 3-5.6, tuy nhiên do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kỳ thi được lùi sang ngày 15-17.6. Thái Bình, Điện Biên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và nhiều địa phương khác cũng đã thông báo lùi lịch thi, để đảm bảo an toàn cho học sinh trước dịch bệnh.

Hà Nội gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị

Tại Hà Nội, theo kế hoạch, kỳ thi vào lớp 10 vẫn sẽ diễn ra trong hai ngày 10 và 11.6. Năm nay, Hà Nội sẽ có hơn 93.000 thí sinh tham dự kỳ thi vào lớp 10, trên tổng số hơn 67.000 chỉ tiêu tuyển sinh của các trường. Mỗi học sinh sẽ làm bốn bài thi các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Lịch sử. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đang được Hà Nội gấp rút triển khai, đảm bảo tiến độ và an toàn cho các thí sinh tham dự.

Theo thông tin từ Sở GDĐT Hà Nội, để tổ chức kỳ thi lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021, Sở vừa có quyết định thành lập 184 điểm thi lớp 10. Các điểm thi có trong danh sách là các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Hà Nội, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện bảo đảm kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, an toàn. Trước khi chốt danh sách điểm thi, Sở GDĐT Hà Nội cũng đã tổ chức các đoàn kiểm tra trực tiếp tại các điểm thi về toàn bộ các điều kiện cần thiết, các trang thiết bị để đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro, sơ suất trong công tác tổ chức kỳ thi.


Ghi nhận của Lao Động, tại những cơ sở được lựa chọn là điểm thi vào lớp 10, công tác chuẩn bị đang được nhà trường gấp rút triển khai. Ngoài việc lắp đặt hệ thống camera giám sát, thì các vật tư y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn tay cũng được chuẩn bị để đảm bảo an toàn phòng dịch trong thời gian diễn ra kỳ thi. Thầy Lê Ngọc Hoa - Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Đỉnh - cho biết, nhà trường hiện nay đang khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị, hoàn thiện cơ sở vật chất, các phương án dự phòng để đảm bảo an toàn cho các em học sinh tham dự. Mọi công tác chuẩn bị, kế hoạch đều tuân thủ theo đúng chỉ đạo, công văn mà sở GDĐT ban hành trước đó.

Chủ động ôn tập, giữ vững tâm lý cho học sinh

Năm nay là một năm học thiệt thòi với các em học sinh, nhất là học sinh cuối cấp. Năm học kết thúc đột ngột, không có lễ bế giảng, không có các buổi ôn luyện trực tiếp của thầy cô trong những ngày cận kề của kỳ thi quan trọng. Mọi công tác giảng dạy, ôn thi chỉ có thể thực hiện qua hình thức trực tuyến. Và lo lắng, băn khoăn là tâm lý chung của các em học sinh cuối cấp trong giai đoạn nước rút này.

Tuấn Phương - học sinh lớp 9 Trường THCS Khương Thượng (Hà Nội) - cho biết em đang lo lắng vì năm nay không có cơ hội tham gia các buổi thi thử vào lớp 10 như các năm trước để có thể đánh giá đúng năng lực của mình. Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là bước vào kỳ thi quan trọng, Phương cũng đã lập cho mình kế hoạch ôn tập cụ thể, kết hợp nghỉ ngơi để chuẩn bị tâm lý và sức khỏe trước khi bước vào kỳ thi. Nhưng em thừa nhận, áp lực của kỳ thi, cộng thêm sự lo lắng vì dịch bệnh phức tạp, đang ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của em và các bạn cùng lớp.

Nguyễn Khánh Linh (học sinh lớp 9 Trường THCS Ngọc Thụy, Hà Nội) cũng đang tập trung cao độ cho việc ôn tập để hy vọng giành được “tấm vé vàng” vào trường công Hà Nội. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, em phải nghỉ hết tất cả lớp học thêm và chuyển sang ôn thi bằng hình thức online. Dù đang rất nỗ lực, nhưng Linh vẫn lo, vì chất lượng học và ôn thi trực tuyến khó có thể bằng việc học trực tiếp trên lớp. Trong khi kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội lâu nay vẫn được ví là “căng hơn thi đại học” bởi hệ thống cơ sở vật chất, trường lớp của thủ đô chỉ đảm bảo được 60% học sinh vào trường công lập. Em và bạn bè đều chung tâm trạng lo lắng.

“Không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, tự tin vào khả năng của bản thân” - là lời khuyên của thầy Nguyễn Mạnh Cường - giáo viên Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho học sinh cuối cấp, khi chứng kiến sự lo lắng, tâm trạng bất an của các em. Vì khi đã có sự tự tin, ôn luyện tốt thì đề thi không thể đánh đố được.

“Thừa nhận khóa học sinh năm nay chịu nhiều thiệt thòi khi phải trải qua 2 năm có dịch COVID-19 và các em phải học online với thời gian khá nhiều trên tổng số 4 năm học cấp 2. Tuy nhiên, tất cả các thầy cô đã cố gắng trong việc truyền tải kiến thức đến học sinh.

Vì vậy, các em phải cố gắng và tự tin vào bản thân. Khi đã có sự ôn luyện tốt thì đề thi không thể đánh đố được các em. Như mọi năm, các em yên tâm là sẽ có khoảng 70-80% kiến thức trong đề thi là quen thuộc, hãy bình tĩnh và giải quyết. Đồng thời suy nghĩ linh hoạt để có thể làm thêm được những ý mới để đạt điểm cao nhất, tự tin chinh phục ngôi trường mình mong muốn” - thầy Cường đưa ra lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm
↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Hà Nội
 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại Hà Nội
↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại Hà Nội
↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên  - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top