[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Theo dữ liệu từ Investopedia, 40% vốn hóa của tiền ảo Bitcoin hiện nằm trong tay khoảng 1.000 nhà đầu tư - thường được gọi là các "cá mập".


Trong khi đó, tờ Telegraph của Anh mới đây dẫn dữ liệu của ngành cho biết khoảng 13% tổng số Bitcoin đang lưu thông trên thị trường - tương đương 80 tỷ USD - nằm trong chỉ hơn 100 tài khoản. Và khoảng 40% Bitcoin đang lưu thông - tương đương 240 tỷ USD - do 2.500 tài khoản nắm giữ. 


Còn theo dữ liệu của CoinDesk, khoảng 2.334 tài khoản đang nắm giữ trên 1.000 Bitcoin - trị giá gần 50 triệu USD/tài khoản theo giá hiện tại. Trên sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất tại Mỹ, Coinbase, khoảng 43 triệu tài khoản đang nắm giữ Bitcoin với tổng giá trị hơn 100 tỷ USD. Trong đó, khoảng 6,5 triệu tài khoản sở hữu số tiền ảo trị giá ít nhất 100 USD.  


Mặc dù số liệu về các tài khoản sở hữu Bitcoin được công khai, nhưng chủ sở hữu của chúng lại ẩn danh. Không có cách nào để biết ai đứng sau một tài khoản Bitcoin và một người có bao nhiêu tài khoản. 


Một số chuyên gia cho rằng chính những nhà đầu tư "cá mập" đã thao túng và khiến giá Bitcoin biến động dữ dội thời gian gần đây. Chỉ riêng giao dịch của các "cá mập" này cũng có thể gây tác động lớn tới giá Bitcoin, lấn át mọi giao dịch của những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Tháng 1/2021, giá Bitcoin lập kỷ lục gần 42.000 USD và tiếp tục lập đỉnh gần 58.000 USD trong tháng trước.


Tháng 12/2020, CoinDesk đã tiến hành nghiên cứu dữ liệu từ sàn tiền ảo OKEx để đi tìm lời giải thích về việc các "cá mập" có ảnh hưởng thế nào tới đà tăng điên cuồng của Bitcoin trong năm ngoái. 


"Trong những đợt biến động đó, các nhà đầu tư tổ chức và "cá mập" thường mua đáy bán đỉnh, bỏ lại phần lớn các nhà đầu tư bán lẻ phía sau chạy đua theo đà tăng của Bitcoin", báo cáo của Coindesk cho biết.

Báo cáo này cũng dẫn lời ông David Gerard, tác giả cuốn sách "Attack of the 50 Foot Blockchain", cho biết "các nhà đầu tư lớn có thể dễ dàng thao túng giá Bitcoin bởi thị trường này vô cùng mong manh". 

David Gerard cho rằng trên thị trường Bitcoin, không có nhiều khối lượng sẵn để giao dịch và tồn tại đủ trò lừa đảo - điều không thể xuất hiện ở những thị trường được điều chỉnh theo các quy định của pháp luật.  

Mới đây, tân Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen kêu gọi các nhà làm luật đưa ra quy định để kiểm soát những loại tiền ảo như Bitcoin do lo ngại chúng được sử dụng chủ yếu cho hoạt động phi pháp. Tuy nhiên, theo tờ Yahoo Finance, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể sẽ "thân thiện" với thị trường tiền ảo với việc lựa chọn chuyên gia tiền điện tử Gary Gensler làm chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Mỹ. 

Tháng 1/2020, tờ Insider cũng đăng tải một bài xã luận nhận định chính phủ Mỹ đã phát đi những tín hiệu "khó hiểu" liên quan tới tiền ảo. Bài xã luận được viết bởi James Ledbetter, Giám đốc nội dung tại Clarim Media kiêm chủ biên trang viết chuyên về fintech FIN và cũng là cựu tổng biên tập tạp chí Inc.
"Nếu Mỹ muốn theo kịp những bước tiến của tiền số trên toàn cầu, chính quyền của Tổng thống Biden phải đưa ra câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi cơ bản, ví dụ như liệu tiền ảo có được quản lý giống như chứng khoán và các quỹ ETF Bitcoin có được cấp phép", bài xã luận viết. 

Tuy vậy, vẫn chưa rõ những câu hỏi này có được chính quyền của ông Biden trả lời trong thời gian tới hay không. 

Theo nhà kinh tế Jeff Currie của Goldman Sachs, yếu tố quan trọng nhất để thị trường tiền ảo hoạt động ổn định là có sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, nhóm này hiện chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ, ước tính chỉ khoảng 1% vốn hóa. 

Dữ liệu từ CoinMarketCap.com cho thấy giá Bitcoin đứng ở mức 49.016 USD vào 15h ngày 2/3 (giờ Việt Nam), tăng 6,27% so với 24 giờ trước. Tính từ đầu năm nay, tiền ảo này đã tăng gần 70%, sau khi tăng gấp gần 4 lần trong năm 2020.

Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Liên quan

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top