[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 

Mỗi năm, TP HCM sẽ giảm bớt 3% chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập để đáp ứng yêu cầu phân luồng nên một số trường sẽ giảm chỉ tiêu


Các trường THPT công lập tại TP HCM vừa hoàn tất đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM. Lãnh đạo các trường THPT cho biết theo dự kiến, hầu hết các trường đều đăng ký chỉ tiêu bằng năm học trước, song nhiều khả năng các trường sẽ giảm dần chỉ tiêu so với đăng ký.


Trường tốp đầu giữ nguyên chỉ tiêu


Theo bà Vũ Thị Ngọc Dung, Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân (quận 1), năm học 2021-2022, trường dự kiến chỉ tiêu bằng năm học trước, cụ thể là 14 lớp 10 thường và 1 lớp tích hợp. Chỉ tiêu lớp 10 được tính toán trên cơ sở số học sinh (HS) lớp 12 tốt nghiệp ra trường kèm với các điều kiện về cơ sở vật chất. Vừa qua, trường phải tuyển bổ sung một số chỉ tiêu vào lớp 10 tích hợp vì có một số em đang học giữa chừng thì đi du học, từ giờ đến cuối năm có thể thêm một số em chuyển đi.


Ngoài Trường THPT Bùi Thị Xuân, một số trường THPT thuộc tốp đầu của TP cũng dự kiến chỉ tiêu bằng năm học trước. Ông Hà Hữu Thạch, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3), cho biết theo đăng ký với Sở GD-ĐT TP HCM, trường tuyển 15 lớp 10 và không thực hiện lớp tích hợp. "Năm học trước, trường đăng ký 16 lớp nhưng sở hạ xuống còn 15. Năm nay căn cứ tình hình, chúng tôi cũng đăng ký chỉ tiêu như vậy" - ông Thạch nói. Trong khi đó, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3) cũng dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh là gần 700 HS, với 16 lớp.


Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (quận Tân Bình), trường có đầu vào lớp 10 thuộc tốp đầu TP, cũng sẽ tuyển 10 lớp thường, 5 lớp chuyên và 2 lớp tích hợp. Theo ông Lâm Triều Nghi, hiệu trưởng nhà trường, trường xác định năng lực đào tạo HS chuyên với chỉ tiêu như vậy là hợp lý nên không xin tuyển thêm.


Trong khi đó, các trường THPT thuộc tốp 2 của TP cũng dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh tương đương năm trước. Theo ông Nguyễn Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie (quận 3), trường đăng ký chỉ tiêu lớp 10 vào khoảng 1.000 HS, sĩ số 45 HS/lớp. Những năm trước đây, chỉ tiêu đăng ký luôn gần sát với chỉ tiêu khi được sở phê duyệt. Tuy nhiên, sau khi có kết quả trúng tuyển, số HS nhập học có thể không đủ chỉ tiêu vì một số em đã chủ trương học tại các trường ngoài công lập, kỳ thi lớp 10 chỉ là để các em thử năng lực học của mình đến đâu.


Dự kiến thi vào tháng 6
Năm học 2019-2020, TP HCM tuyển gần 66.000 chỉ tiêu vào lớp 10 công lập. Theo lãnh đạo các trường THPT, đăng ký là vậy nhưng dự kiến năm nay một số trường sẽ phải giảm chỉ tiêu tuyển sinh. Lý do là mỗi năm TP HCM sẽ giảm 3% tổng chỉ tiêu vào lớp 10 công lập để đáp ứng yêu cầu phân luồng. "Nhưng chỉ tiêu giảm ở tốp trường nào thì phải chờ sở cân đối, dự kiến vào tháng 4 sẽ có số liệu chính thức" - hiệu trưởng một trường THPT tại quận Bình Thạnh cho biết.


Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tại mỗi trường sẽ quyết định tỉ lệ chọi vào trường đó sau khi có số liệu về nguyện vọng đăng ký của HS. Năm học 2020, các trường tốp đầu TP vẫn là những trường có số nguyện vọng 1 đăng ký nhiều nhất. Theo một chuyên gia về tuyển sinh lớp 10, chỉ tiêu tuyển sinh tại các trường trong nhiều năm không có nhiều thay đổi. Vì vậy, khi có số liệu chính thức về nguyện vọng, nếu có biến động về tỉ lệ "chọi" thì cũng sẽ xảy ra ở những trường tốp đầu.


Theo quy định của Sở GD-ĐT TP HCM, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 hằng năm sẽ gồm 3 môn là toán, văn và ngoại ngữ. Thí sinh dự thi vào trường chuyên dự thi thêm môn chuyên. Về đề thi, theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP HCM, nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THCS, chủ yếu ở lớp 9.


Năm nay, thời điểm diễn ra kỳ thi tuyển sinh lớp 10 dự kiến vào tháng 6, song còn phải phụ thuộc vào lịch thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD-ĐT, quan điểm của sở là bảo đảm ổn định kỳ thi tuyển sinh lớp 10 bao gồm cả thời gian, cấu trúc đề thi và nội dung kiến thức. 


Có thể bạn quan tâm
↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Hà Nội
 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại Hà Nội
↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại Hà Nội
↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên  - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top