[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, chỉ tiêu của từng trường THPT sẽ quyết định tỷ lệ chọi, vì vậy, phụ huynh và học sinh lớp 9 rất quan tâm số liệu này để đưa ra lựa chọn nguyện vọng phù hợp với năng lực.

Trường tốp đầu tuyển bao nhiêu học sinh ?

Thông thường vào khoảng tháng 4, Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ công bố chỉ tiêu của khoảng 100 trường THPT công lập để học sinh (HS) đăng ký 3 nguyện vọng ưu tiên vào lớp 10 thường và 4 nguyện vọng ưu tiên vào các trường, lớp chuyên. Chính vì vậy, mới đây, các trường THPT đã phải hoàn tất việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2021 - 2022 với Sở GD-ĐT.

Ông Nguyễn Bảo Quốc, Hiệu trưởng Trường THPT Gia Định (Q.Bình Thạnh), cho biết năm học 2020 - 2021 trường tuyển 22 lớp 10 nhưng năm học mới 2021 - 2022 trường chỉ còn tuyển 20 lớp vì sắp tới có 20 lớp 12 ra trường. Vì vậy, trường đề xuất với Sở cho tuyển 6 lớp chuyên, từ 2 đến 3 lớp tích hợp, còn lại là lớp thường. Và như vậy, tính ra giảm 90 chỉ tiêu so với năm học trước. Được biết tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 900 HS. Theo hiệu trưởng trường này thì hằng năm HS trúng tuyển vào trường thường cư trú ở các quận như 1, 2, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận.

Cũng căn cứ theo thực tế, bà Vũ Thị Ngọc Dung, Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1), thông tin dự kiến trường tuyển 665 HS vào 15 lớp 10, trong đó có 1 lớp tích hợp. Hiệu trưởng nhà trường cho hay, trường tổ chức dạy 2 buổi/ngày và ngoài ngoại ngữ 1 là tiếng Anh, HS còn được trang bị thêm một ngoại ngữ khác tùy thuộc vào lựa chọn, có thể học tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật... Năm học mới này nhà trường đưa vào sử dụng công trình mở rộng và nâng cấp với một dãy phòng học mới và các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng dinh dưỡng và phòng bán trú.

Nằm trong tốp những trường có điểm chuẩn cao nhất TP, bà Nguyễn Thị Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3), cho hay chỉ tiêu năm mới đã đề xuất bằng năm trước là 690 HS với 16 lớp 10 trong đó có 13 lớp thường, 2 lớp song ngữ tiếng Pháp và 1 lớp tích hợp.

Trường chuyên đề xuất thêm lớp chuyên

Trong đề xuất chỉ tiêu năm học 2021 - 2022 với Sở GD-ĐT, ông Nguyễn Minh, Hiệu trưởng  Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, cho biết ngoài các lớp chuyên toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh, trường đề xuất tuyển 1 lớp chuyên tin học. Trong đó, mỗi lớp chuyên tuyển 35 HS, riêng chuyên tiếng Anh tuyển 105 HS. Dự kiến trường tuyển 315 HS lớp chuyên, 90 HS lớp không chuyên, 3 lớp tích hợp, 1 lớp tiếng Đức. Đối với lớp tiếng Đức, ông Nguyễn Minh cho hay đã có đề xuất với Sở mở rộng phạm vi tuyển sinh ngoài những HS đã học chương trình tiếng Đức tại Trường THCS Võ Trường Toản (Q.1) và Lê Quý Đôn (Q.3).Trong khi đó, tùy tình hình thực tế, chỉ tiêu tuyển sinh ở các trường khác cũng có một số thay đổi.
Ông Nguyễn Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie (Q.3), cũng nói năm ngoái trường tuyển khoảng 1.200 HS thì sắp tới dự kiến chỉ tiêu giảm khoảng 200. Ông Khoa cho hay do có khoảng 1.000 HS lớp 12 ra trường nên nhà trường đề xuất với số dự kiến như trên. Lãnh đạo trường thông tin thêm, trường tổ chức học một buổi học từ thứ hai đến thứ bảy và học thể dục hoặc tin học vào một số buổi học trái buổi. Ngoài ra, ngay khi vào lớp 10, HS sẽ được định hướng học tin học theo chuẩn quốc tế. Về ngoại ngữ, ngoài học tiếng Anh theo chương trình của Bộ, HS được tăng cường học với giáo viên bản ngữ và học thêm ngoại ngữ hai có thể là tiếng Pháp, tiếng Nhật...
Còn ở Q.Phú Nhuận, ông Trần Công Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Nhuận, cho hay chỉ tiêu của trường tương đương năm ngoái với 18 lớp (khoảng 810 HS). Sau khi nhập học, nhà trường sẽ thăm dò định hướng thi ĐH, chọn ngành, chọn nghề của HS để xếp lớp phù hợp.
Ở Q.Bình Thạnh, ông Lê Văn Phước, Hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Sáu, thông tin nhà trường tuyển 19 lớp 10, tăng 1 lớp so với năm trước. Ngay khi nhập học, nhà trường sẽ căn cứ vào năng lực tiếng Anh và định hướng thi ĐH của HS để xếp lớp. Tuy nhiên, sau học kỳ 1 hoặc kết thúc lớp 10, nếu có nhu cầu HS có thể thay đổi nguyện vọng xếp lớp.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top