[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Giá đồng Bitcoin bước vào đợt điều chỉnh giảm sau khi tăng dựng đứng lên áp sát ngưỡng 42.000 USD/đồng. Đà giảm khiến giới đầu tư chuyển sự chú ý sang các đồng tiền mã hóa khác.

Theo Coindesk, giá Bitcoin trồi sụt mạnh trong ngày 19/1. Đồng tiền này có thời điểm lao dốc xuống mức 35.500 USD/đồng rồi nhanh chóng bật tăng, vượt ngưỡng 37.000 USD/đồng. Hiện, Bitcoin đang được giao dịch quanh ngưỡng 37.100 USD/đồng.

Tuy nhiên, so với mức đỉnh gần 42.000 USD/BTC được thiết lập hôm 8/1, giá đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới lao dốc 12%. Trao đổi với Zing, các chuyên gia nhận định Bitcoin đang bước vào đợt điều chỉnh sau khi tăng dựng đứng. Cùng với đó là áp lực từ đà phục hồi của đồng USD.

Giá đồng Bitcoin biến động trong vài ngày qua đã khiến giới đầu tư chuyển sự chú ý sang những đồng tiền mã hóa khác, bao gồm Ether.

Giá Bitcoin điều chỉnh giảm

"Đồng Bitcoin có vẻ đã bước vào đợt điều chỉnh sau tất cả biến động trong tháng này. Đà tăng của đồng tiền này đã lắng xuống", chuyên gia tài chính Craig Erlam (có trụ sở tại London) giải thích với Zing.


"Vấn đề là đợt điều chỉnh kéo dài bao lâu. Tôi không nghĩ rằng những biến động khủng khiếp của Bitcoin trong vài tháng qua đã kết thúc. Bao giờ giá Bitcoin bùng nổ? Giá tăng hay giảm? Sẽ có nhiều hơn một khả năng", ông Erlam cảnh báo về tính biến động mạnh của thị trường Bitcoin.


Thêm vào đó, trong vài ngày qua, đồng USD phục hồi sức mạnh khiến Bitcoin - tài sản được coi là "vàng kỹ thuật số" - sa sút. "Với tỷ trọng của các vị thế bán đồng USD trên thị trường vào thời điểm hiện tại, cũng như lãi suất kho bạc Mỹ tăng cao hơn trong thời gian qua, đồng bạc xanh sẽ tăng giá vào tháng 2 trước khi sụt giảm trở lại", chuyên gia tài chính Jeffrey Halley của hãng tư vấn Oanda (Mỹ) dự báo.


Giới đầu tư cũng đặt nhiều câu hỏi sau khi Bitcoin tăng vọt áp sát ngưỡng 42.000 USD/đồng rồi quay đầu lao dốc mạnh. Một nghiên cứu của các chuyên gia Bloomberg Economic chỉ ra yếu tố đầu cơ chi phối đà tăng của đồng tiền này. Trong khi đó, vai trò như một hàng rào chống rủi ro lạm phát chỉ là phụ.

Theo ông Seamus Donoghue, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và phát triển kinh doanh của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Metaco, các gói kích thích được bơm vào nền kinh tế Mỹ nhằm chống lại tác động của đại dịch vẫn là trợ lực đối với Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác.


Tuy nhiên, các chiến lược gia của JPMorgan Chase & Co. cảnh báo mức 40.000 USD/đồng là ngưỡng quan trọng của Bitcoin. Theo đó, giá sẽ tiếp tục trượt dốc nếu không sớm tăng trở lại mốc này.

Dòng tiền mặt chuyển sang các đồng tiền mã hóa khác
Theo ông Vijay Ayyar, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của sàn giao dịch tiền mã hóa Luno (trụ sở tại Singapore), dòng tiền mặt đang chuyển hướng sang các tài sản kỹ thuật số khác. Đồng Ether - đối thủ lớn của Bitcoin - ghi nhận mức tăng giá 748% trong vòng 12 tháng qua. Nếu tính từ ngày 1/1/2021 đến nay, giá Ether tăng khoảng 90%.


Để so sánh, mức tăng của Bitcoin chỉ hơn 27%. Tính riêng trong ngày 19/1, giá Ether tăng đến gần 13% so với một ngày trước đó lên 1.384 USD/đồng, nâng giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên 158,3 tỷ USD.


Ethereum là một nền tảng điện toán có tính chất phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Việc nâng cấp mạng lưới này đang đạt nhiều tiến bộ. Theo các nhà quan sát, những xu hướng này sẽ hỗ trợ cho Ether.


Ngoài Ether, đồng XRP cũng ghi nhận mức tăng ngày 5,86% lên 0,3 USD/đồng. Nếu mua XRP từ ngày 1/1/2021, người nắm giữ đồng tiền này có thể lãi đến gần 30%. Trong khi đó, đồng Stellar tăng tới 137% kể từ đầu năm 2021. Riêng trong ngày 19/1, giá Stellar tăng gần 5%.


Theo chuyên gia Greg King, Giám đốc điều hành Osprey Funds, sự trỗi dậy của các loại tiền mã hóa khác cho thấy xu thế phân bổ đầu tư của thị trường. Ngoài danh mục đầu tư dài hạn với Bitcoin, nhà đầu tư muốn sở hữu nhóm đồng tiền nhỏ hơn để dùng trong giao dịch.


“Mọi người đang dần hiểu ra khi chỉ tập trung đầu tư vào một loại tài sản, rủi ro của loại tài sản đó càng cao. Đa dạng hóa sẽ giúp giảm thiểu rủi ro", ông Brad Garlinghouse, CEO hãng Ripple chuyên lĩnh vực tiền điện tử, nhận định. Ông Rachid Ajaja - CEO AllianceBlock - thậm chí cho rằng đồng Ether có tiềm năng vượt trội hơn so với Bitcoin trong năm 2021.

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Liên quan

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top