[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Theo báo cáo của Dhwani Mehta từ FXStreet, vàng (XAU/USD) hình thành một mô hình giá với tam giác giảm dần tiềm năng và xu hướng đi xuống cắt nhau. Thị trường đang bị nhiễu khi sự lạc quan về vắc xin và gói kích thích của Hoa Kỳ gây áp lực giảm đồng thời lên USD và quý kim.

Chuyên gia chia sẻ:

Sự lạc quan về vắc-xin chống lại khả năng đạt được một thỏa thuận kích thích tài khóa của Hoa Kỳ trong tuần này, kết quả là giá vàng đi xuống. Theo các nguồn tin, một gói cứu trợ coronavirus của lưỡng đảng trị giá 908 tỷ USD sẽ được giới thiệu tại Quốc hội Mỹ sớm nhất là vào thứ Hai. Ngoài ra, các nhà giao dịch vàng vẫn lo lắng khi xem xét quyết định chính sách tiền tệ được chờ đợi nhiều và là quyết sách cuối cùng của FOMC trong năm nay.

Tâm lý nhà đầu tư đã có phần rệu rã khi đường 21-SMA đã xuyên thủng đường 50-SMA từ phía trên, xác nhận một sự giao nhau đầy khó khăn. Yếu tố khác khẳng định sự đi xuống của vàng là chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hướng về phía nam (hiện ở mức 44,58) bên dưới đường giữa.

Hỗ trợ ngay lập tức đang chờ đợi tại đường SMA100 nằm ngang ở mức 1830$, dưới đó hỗ trợ tam giác tại 1823,50$ có thể được kiểm tra.

Việc duy trì sự bứt phá trên đường trung bình động 21 đơn giản (SMA) tại mức kháng cự quan trọng 1841$ có thể xác nhận sự phá vỡ mô hình tam giác giảm dần và phủ nhận xu hướng giảm gần đây. Đà tăng của vàng sau đó có thể thách thức SMA 200 ở mức 1861$.

Rủi ro khó lường từ Brexit

Giá vàng tuần tới có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh, củng cố, trừ khi Anh rời Liên minh Châu Âu (Brexit) không thỏa thuận và Mỹ thông qua gói cứu trợ tài khóa mới.

Đúng như dự báo, giá vàng tuần này đã có sự khởi sắc khi các nhà đầu tư kỳ vọng về đề xuất gói cứu trợ tài khóa mới của Mỹ trị giá 908 tỷ USD, cũng như tình hình dịch bệnh ở một số quốc gia, đặc biệt ở Mỹ, có dấu hiệu nghiêm trọng hơn. Theo đó, giá vàng quốc tế đã tăng từ mức 1.821USD/oz lên tới mức 1.875USD/oz. Tuy nhiên sau đó, áp lực chốt lời gia tăng khi đảng Dân chủ và đang Cộng hòa vẫn còn nhiều bất đồng về gói cứu trợ nói trên, khiến giá vàng giảm trở lại và đóng cửa ở mức 1.839USD/oz.

Tại thị trường vàng Việt Nam, giá vàng miếng SJC cũng đã phục hồi từ mức 55,1 triệu đồng/lượng lên mức 55,7 triệu đồng/lượng, sau đó giảm xuống 55,2 triệu đồng/lượng.

Các cuộc đàm phán giữa phe Dân chủ và phe Cộng hòa về gói cứu trợ nói trên đã đi vào bế tắc do có sự bất đồng trong việc cứu trợ cho các chính quyền tiểu bang, cũng như việc bảo vệ trách nhiệm pháp lý cho các doanh nghiệp trong đại dịch COVID-19. Hơn nữa, phe Cộng hòa cũng đang muốn chờ xem vắc xin COVID-19 sẽ có hiệu quả tới đâu trước khi có quyết định về gói cứu trợ mới đối với nền kinh tế Mỹ…


Tuy nhiên hiện tại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, số ca nhiễm dịch bệnh bị tử vong hàng ngày ở Mỹ đã vượt 3.000. Do đó, các chuyên gia cho rằng, nếu nước này không kịp thời thông qua gói cứu trợ mới, có nguy cơ rơi vào tình trạng suy thoái kép vào quý 4/2020 và có thể kéo dài đến đầu năm 2021.


Ông Colin, Chuyên gia phân tích ngoại hối cho rằng, với tình trạng bất ổn kinh tế-xã hội ở Mỹ như hiện nay, thì sớm hay muộn Quốc hội nước này cũng phải thông qua gói cứu trợ thứ 2 để góp phần vực dậy nền kinh tế vốn đang suy thoái và điều này đương nhiên sẽ tác động tích cực đến giá vàng.


Trong khi đó, Brexit không có thỏa thuận đang ngày càng có nguy cơ xảy ra khi sắp hết thời hạn của giai đoạn chuyển tiếp vào ngày 31/12/2020 mà hai bên chưa đạt được thỏa thuận. Điều này có thể sẽ khiến nước Anh rơi vào tình trạng bất ổn nghiêm trọng, như giá đồng Bảng Anh (GBP) sẽ giảm mạnh so với USD, EUR…, thậm chí mức giảm có thể lên tới 20- 30% như dự báo của nhiều chuyên gia; lạm phát sẽ tăng mạnh do giá hàng hóa, thực phẩm tăng mạnh do khan hiếm; nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ tháo chạy khỏi nước Anh… Đặc biệt, toàn bộ hàng hóa giữa Anh và EU sẽ bị áp thuế theo quy định của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), theo đó hàng hóa xuất khẩu từ Anh vào Bắc Ireland cũng sẽ bị áp thuế và kiểm soát chặt chẽ… Đây là bế tắc lớn nhất mà Anh và EU không thống nhất được trong đàm phán vừa qua. Nếu Brexit không thỏa thuận xảy ra, sẽ đẩy giá vàng tăng mạnh và ngược lại, sẽ đẩy giá vàng đi xuống.

Ông Colin cho rằng đại dịch COVID-19, bất ổn kinh tế toàn cầu, cộng với nguy cơ Brexit không thỏa thuận vẫn đang tiềm ẩn nguy cơ đẩy giá vàng tăng mạnh trở lại vào cuối năm nay và đầu năm tới. Rủi ro lớn nhất đối với giá vàng vẫn chính là vắc xin COVID-19, nếu vắc xin này được đưa vào sử dụng, ngăn chặn được tình trạng dịch bệnh này, có thể sẽ khiến giá vàng giảm mạnh. Tuy nhiên, gần 20.000 tỷ USD đã được bơm vào nền kinh tế thế giới thông qua các gói kích thích kinh tế, cộng với các chương trình nới lỏng định lượng của các NHTW lên tới hàng chục nghìn tỷ USD, chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa lạm phát trong tương lai. Điều này sẽ đẩy giá vàng tăng trong dài hạn.


Trong tuần tới, Mỹ sẽ công bố chỉ số sản xuất công nghiệp, doanh số bán lẻ, đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần… Nhìn chung, các chỉ số này kém khả quan hơn so với kỳ trước, nên sẽ hỗ trợ tích cực đến giá vàng. Ngoài ra, FED sẽ có cuộc họp chính sách tiền tệ vào ngày 17/12. Nhiều khả năng FED vẫn sẽ bi quan về kinh tế Mỹ, kêu gọi gói cứu trợ mới, đồng thời giữ nguyên lãi suất ở mức 0- 0,25%…


Theo phân tích kỹ thuật, giá vàng tuần tới có thể vẫn sẽ tiếp tục theo chiều hướng điều chỉnh, củng cố mà chưa có xu hướng rõ nét trong những ngày cuối năm nay, nhất là khi nhiều nhà đầu tư có xu hướng tất toán trạng thái, ngừng giao dịch để nghỉ Lễ Noel và Tết dương lịch. Theo đó, mức 1.875USD/oz vẫn đang là mức kháng cự mạnh, kế tiếp là 1.911USD/oz. Trong khi đó, mức 1.820- 1.850USD/oz đang là mức hỗ trợ quan trọng. Tuy nhiên, nếu Brexit không thỏa thuận xảy ra và Mỹ thông qua gói cứu trợ mới, sẽ đẩy giá vàng tăng mạnh.


Theo kết quả khảo sát của Kitco về xu hướng giá vàng trong tuần từ 14- 18/12, trong số 1.507 độc giả tham gia khảo sát trực tuyến của Kitco, có 820 người (55%) nhận định giá vàng sẽ tăng; 428 người (28%) nhận định giá vàng sẽ giảm; 259 người (17%) cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây


Liên quan

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top