[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Giới chuyên gia nhận định, ngân hàng Trung ương các nước sẽ sớm tung ra các đồng tiền kỹ thuật số của mình, quan trọng chỉ là vấn đề thời gian.


Giảm sử dụng tiền mặt trong bối cảnh dịch Covid-19 tiện lợi và nhanh chóng, tránh nguy cơ rửa tiền, tiền giả, đồng thời xác định vị thế của Ngân hàng Trung ương trong cuộc chạy đua số… là những lý do khiến nhiều nước đang thúc đẩy việc phát hành tiền kỹ thuật số.

Chính quyền Thụy Điển cho biết, đang nghiên cứu phát hành đồng tiền kỹ thuật số E-Krona sau các cuộc thử nghiệm quy mô lớn, dự kiến kết thúc vào tháng 11/2022. Người dân Thụy Điển có thể thanh toán cốc cà phê hay một chiếc kem bằng thẻ hoặc điện thoại thông minh tại chi nhánh địa phương của chuỗi quán cà phê lớn nhất đất nước. Nhiều cửa hàng và nhà hàng còn ghi rõ bảng hiệu chỉ chấp nhận thanh toán thẻ hoặc điện tử.


Theo cựu Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Thụy Điển Cecilia Kingsley, thói quen ít sử dụng tiền mặt đang giúp Thụy Điển trở thành người chiến thắng trong cuộc đua hướng tới xã hội hoàn toàn không dùng tiền mặt đầu tiên trên thế giới.

"So với con số cách đây 10 năm, xu hướng người dân sử dụng tiền mặt đã giảm mạnh. Đây là sự kết hợp của các điều kiện pháp lý, sự thay đổi của công nghệ, nhận thức và hành vi của con người đang tạo ra một cuộc cách mạng tại Thụy Điển", ông Cecilia Kingsley nói.

Bộ trưởng Tài chính Thụy Điển ông Per Bolund cho biết, nước này cũng đã triển khai một cuộc thử nghiệm quy mô lớn dùng tiền kỹ thuật số từ tháng 2/2020.

Theo số liệu của Ngân hàng Trung ương Thụy Điển Riksbank, chỉ có 1% GDP Thụy Điển ở dưới dạng tiền mặt trong năm 2018. Đến năm 2020, việc sử dụng tiền mặt ở Thụy Điển đã giảm xuống mức thấp trong lịch sử, chiếm dưới 10% tất cả các khoản thanh toán trong nước, chỉ số thấp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Thực tế không chỉ Thụy Điển, tiền kỹ thuật số đang trở thành trào lưu của các ngân hàng Trung ương các nước. Hiện có  đồng tiền số khác như Bitcoin nhưng được tạo ra thông qua việc giải các thuật toán phức tạp và do nhiều cộng đồng trực tuyến kiểm soát thay vì một cơ quan Trung ương. Trước đó, các cơ quan tài chính của một số quốc gia, bao gồm Pháp, Nga và Liên minh châu Âu (EU) có sáng kiến phát triển một loại tiền quốc gia kỹ thuật số.

Người đứng đầu Ngân hàng Trung ương châu Âu Christine Lagarde nhấn mạnh, tiền quốc gia kỹ thuật số sẽ trở thành một xu thế. "Tôi nghĩ xu hướng này sẽ sớm xảy ra. Nhiều quốc đảo đã phát hành tiến kỹ thuật số ở cấp ngân hàng Trung ương. Do đó việc các Ngân hàng Trung ương phát hành tiền kỹ thuật số sẽ là xu thế mới. Có thể nó sẽ không phổ biến ngay vì cần giai đoạn thử nghiệm nhưng là xu hướng khó tránh", bà Christine Lagarde bày tỏ.

Bất chấp những câu hỏi về mức độ bảo mật an toàn thông tin khách hàng, khả năng bị hacker, hay cơ sở hạ tầng chưa thuận lợi, nhưng giới chuyên gia nhận định, ngân hàng Trung ương các nước sẽ sớm tung ra các đồng tiền kỹ thuật số của mình, quan trọng chỉ là vấn đề thời gian.

Trào lưu này diễn ra vào thời điểm tiền ảo bitcoin đạt giá trị kỷ lục và các nhà đầu tư tổ chức chuyển chú ý sang tiền điện tử. Điều này tạo áp lực khiến các Ngân hàng trung ương muốn xác lập "địa bàn" và không muốn là kẻ đi sau trong cuộc chạy đua trên thế giới số.

Theo Phạm Hà

VOV

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top