[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Những ngày tháng “đào” Bitcoin với PC – chiếc máy tính cá nhân của bạn đã thực sự kết thúc khi mà độ khó của việc “đào” Bitcoin tăng dần theo thời gian. Các thợ đào Bitcoin tại nhà đã không thể theo kịp với các tập đoàn có quy mô khai thác khủng với các thiết bị phần cứng chuyên dụng như Bitmain.
Muốn đào được nhiều coin, kiếm lợi nhuận cao thì bạn nên tham gia các dự án đào coin - Mining pool. (Xem tại đây)

Nếu bạn vẫn thực sự muốn dùng PC của bạn để “đào” các đồng tiền điện tử khác thì bạn may mắn đấy vì vẫn còn một số loại tiền điện tử bạn có thể khai thác được theo cách này và dưới đây là thông tin về ba trong số các đồng tiền điện tử “xịn” nhất có thể khai thác bằng PC.

Monero

Monero sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách này, điều khiến Monero trở nên nổi bật hơn những đồng tiền điện tử khác là đồng tiền tệ kỹ thuật số ẩn danh xịn nhất. Monero dựa trên một thuật toán Proof-of-Work hay còn được gọi là CryptoNight, được thiết kế với các thông số kỹ thuật nhất định khiến cho việc khai thác Monero bằng ASICs trở nên vô cùng khó khăn. Đổi lại, nó cho phép khai thác bằng PC của bạn một cách tương đối dễ dàng.

Để khai thác chỉ với CPU của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt phần mềm khai thác Monero. Bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính, bạn có thể tạo ra thêm đồng Monero mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khai thác nhiều hơn thì bạn cần phải mua một card đồ họa để tăng khả năng xử lý của CPU để bạn có thể khai thác nhiều Monero hơn.

Card đồ họa AMD là card phù hợp nhất dùng để khai thác Monero, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng card NVIDIA. Có nhiều phần mềm khai thác Monero bao gồm MultiMiner và GUIminer. Hãy nhớ tải ví Monero desktop để lưu trữ tiền của bạn một cách an toàn nhất.


Dogecoin

Một altcoin vô cùng dễ thương phổ biến dựa trên meme trong thế giới tiền điện tử chính là Dogecoin có thể khai khác bằng PC. Để khai thác Dogecoin, trước tiên bạn phải tải ví từ trang web Dogecoin về máy tính và nhớ mã hóa ví của bạn để bảo vệ tiền của bạn.
Bạn có thể khai thác Dogecoin bằng CPU của bạn, nhưng để có kết quả tốt nhất thì bạn cần phải có một card đồ họa. Ở đây, card AMD có lẽ là card tốt nhất cho việc này nhưng bạn cũng có thể sử dụng card đồ họa NVIDIA. Phần mềm khai thác tốt nhất để dùng để khai thác Dogecoin bằng GPU là CGminer, CudaMiner và GUIminer. Để khai thác bằng CPU, hãy sử dụng phần mềm CPU miner – phần mềm này là có thể tải về miễn phí.

Mặc dù có thể khai thác theo cách này, nhưng việc tham gia vào một nhóm thợ đào khác sẽ tốt hơn nếu bạn muốn có lợi nhuận cao hơn. Như giải thích trên trang web của Dogecoin:

“Về cơ bản, bạn đang tìm kiếm các khối, sau đó giải quyết và xác nhận khối để nhận phần thưởng. Người đầu tiên tìm và xác nhận khối sẽ nhận được khoản thanh toán đầy đủ của khối đó và mọi người khác phải tiếp tục. Phần cứng mạnh hơn sẽ đồng nghĩa với việc tìm kiếm và xác nhận nhanh hơn”.

CoinEx và MultiPool là một vài ví dụ về các nhóm khai thác mà bạn có thể cân nhắc để tham gia vào khai thác Dogecoin.

Xem hướng dẫn đào Doge coin tại đây

Vertcoin

Vertcoin là một altcoin tương đối mới và đã khá phổ biến trong năm vừa qua. Giống như Bitcoin, Vertcoin sử dụng thuật toán Proof-to-Work để xác nhận giao dịch. Tuy nhiên, Vertcoin cũng được thiết kế tính kháng ASIC. Nói cách khác, nó có khả năng chống sự phát triển của phần cứng đặc biệt dùng để sử dụng cho mục đích khai thác với quy mô lớn.

Đội ngũ của Vertcoin gần đây đã phát hành một phần mềm khai thác tương đối dễ sử dụng chỉ với một cú clock chuột. Miner là một giao diện đồ họa (GUI) khai thác tạo điều kiện khai thác cho cả người dùng CPU và GPU. Khi bạn tải Miner, bạn chỉ cần chọn một nhóm khai thác tùy thuộc vào sức mạnh máy tính của bạn. Nếu bạn có ít hơn hai card đồ họa thì bạn nên chọn Network 2, trong khi những người có tỷ lệ băm lớn hơn nên chọn Mạng 1.

Khi việc này hoàn tất, cắm phần cứng bạn đang sử dụng vào (CPU hay GPU). Hãy nhớ rằng Vertcoin chỉ hỗ trợ card đồ họa AMD và NVIDIA mà thôi.

Để khai thác tiền điện tử trên PC của bạn, bạn nên tìm thêm quạt làm mát để có thể đảm bảo máy tính của bạn không bị nóng quá trong quá trình khai thác

Xem hướng dẫn đào Vertcoin tại đây

Phần kết luận

Việc khai thác altcoins trên PC của bạn là việc hoàn toàn có thể nếu bạn có đủ phần cứng và phần mềm phù hợp, vẫn còn một số hướng dẫn giúp bạn biết cách giữ cho các khoản đầu tư của bạn an toàn. Máy tính xách tay không phù hợp để khai thác vì việc khai thác quá nóng sẽ dễ làm hỏng máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn nên mua thêm quạt gió nếu bạn muốn chạy nhiều card đồ họa trong quá trình khai thác một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, hãy đảm bảo cập nhật các phiên bản của các phần mềm bạn sử dụng. Các nhà phát triển phần mềm khai thác, ví tiền kỹ thuật số và thậm chí cả nhóm khai thác sẽ thỉnh thoảng cập nhật. Điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mọi lỗ hổng cũng như tăng hiệu suất khai thác của bạn.

Muốn đào được nhiều coin, kiếm lợi nhuận cao thì bạn nên tham gia các dự án đào coin - Mining pool. (Xem tại đây)

Mua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Sáng kiến giáo viên: NCKHSPUD, SKKN, Diem chuan vao 10, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top