[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

- Ngay sau khi công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, thí sinh ở Hải Phòng được đăng ký phúc khảo và kết quả phúc khảo được công bố trước điểm chuẩn lần 1.


Đây là một trong 4 điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021 tại Hải Phòng do ông Vũ Văn Trà, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin tại hội nghị giao ban báo chí chiều 9/7.


Theo ông Trà, ngay sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, các thí sinh được đăng ký phúc khảo bài thi.

Sau đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức phúc khảo bài thi và công bố kết quả phúc khảo trước khi công bố điểm chuẩn lần 1.

Thí sinh thay đổi 0,5 điểm (đối với môn tự nhiên), 1,0 điểm (đối với môn xã hội), 0,2 điểm (đối với phần thi viết của bài thi ngoại ngữ) được công nhận là điểm chính thức của bài thi (bao gồm cả lên điểm và xuống điểm).

Riêng phần thi trắc nghiệm, điểm chấm phúc khảo được công nhận là điểm chính thức của bài thi.

Điểm mới thứ 2 là việc đăng ký dự tuyển: Học sinh đăng ký xét tuyển thẳng và đăng ký dự tuyển tại trường trung học cơ sở nơi thí sinh đang học lớp 9.

Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở trước năm 2020 và học sinh đang học lớp 9 ở tỉnh ngoài (thí sinh tự do) đăng ký dự tuyển tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian đăng ký dự tuyển từ 1/6/2020 đến hết ngày 20/6, thí sinh được thay đổi nguyện vọng đăng ký dự tuyển và nguyện vọng đăng ký xét tuyển đến hết ngày 4/7/2020.

Thí sinh dự tuyển vào trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú được thay đổi thứ tự nguyện vọng đã đăng ký vào các lớp của trường chuyên trọng 2 ngày sau khi công bố điểm phúc khảo bài thi.
Những thí sinh dự thi vào Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú có tối đa 7 nguyện vọng xét tuyển, các nguyện vọng được sắp xếp từ cao xuống thấp, trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất.

Điểm mới tiếp theo, thí sinh dự thi vào trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú có tối đa 7 nguyện vọng, khi trúng tuyển nguyện vọng cao hơn thì không được xét các nguyện vọng tiếp theo.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sở đã chủ động tham mưu với Ủy ban nhân dân thành phố điều chỉnh lại phương án tổ chức kỳ thi, lùi thời gian tổ chức thi, giảm số môn thi (từ 4 môn xuống còn 3 môn: Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ).

Đồng thời giảm phạm vi kiến thức bảo đảm đúng chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Song song với những thay đổi đó, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường trung học cơ sở bàn thống nhất với phụ huynh học sinh tổ chức ôn tập tốt nhất cho học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kỳ thi.

Thời gian tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập vào ngày 16 và 17/7/2020. Thời gian thi tuyển vào lớp 10 Trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú từ ngày 19 đến ngày 20/7.

Qua thống kê, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay có 18.751 thí sinh dự thi tại 41 hội đồng coi thi với 768 phòng thi.

Sở Giáo dục và Đào tạo dự kiến điều động 2.900 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên tham gia vào các hội đồng thi; điều động 750 người tham gia vào hội đồng chấm thi.

Từ nay đến trước khi diễn ra kỳ thi, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ triển khai tập huấn nghiệp vụ coi thi cho lãnh đạo, thư ký các hội đồng coi thi.
Có thể bạn quan tâm


LÃ TIẾN

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top