[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...Hướng dẫn cài đặt Viettel Money => Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây

Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm 1000 USD bằng điện thoại từ tay không và hơn thế - Kèo ăn chắc

Cổ phiếu không phải là nơi bạn có thể ném tiền vào và ngồi chờ trong 3 đến 5 năm là thu được lợi nhuận. Bạn cần phải duy trì đầu tư trong một quãng thời gian đủ dài để có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba thu nhập của mình.

Quan điểm cốt lõi về đầu tư là biến 1 đồng ở thời điểm hiện tại thành nhiều đồng trong tương lai. Tăng gấp đôi số tiền bạn đang sở hữu nghe có vẻ là một mục tiêu xa vời, tuy nhiên, nếu thực hiện đúng, bạn không chỉ tăng gấp đôi mà còn gấp ba, bốn, thậm chí 10 lần số tiền hiện có.

Chẳng hạn, nếu bạn có 1.000 USD trong tay, bạn mang đi đầu tư và tăng gấp đôi thu nhập, bạn sẽ có 2.000 USD. Bạn tiếp tục đầu tư 2.000 USD và con số này tăng gấp đôi, bạn có thêm 4.000 USD. Nếu bạn duy trì việc đầu tư đều đặn, con số 1.000 USD ban đầu của bạn có thể biến thành 1 triệu USD sau nhiều năm.

Ví dụ trên là dẫn chứng cho bài toán hiệu quả của lãi suất kép mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng từng nghe qua. Với mục tiêu đó, dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn tăng gấp đôi thu nhập nhiều lần trong suốt chặng đường đầu tư của mình.

1. Nguyên tắc 72

Nguyên tắc 72 ước tính quãng thời gian ngắn nhất bạn sẽ nhân đôi được số tài sản của mình dựa trên tỷ lệ hoàn vốn trong đầu tư. Để áp dụng nguyên tắc này, đơn giản bạn chỉ cần lấy 72 chia cho tỷ lệ hoàn vốn (mong muốn hoặc dự kiến), kết quả sẽ là số năm bạn có thể tăng gấp đôi thu nhập từ khoản đầu tư của mình. Chẳng hạn, nếu bạn mong đợi tỷ lệ hoàn vốn là 9%/ năm; như vậy theo đúng công thức toán học bạn sẽ mất 72:9 = 8 năm để tăng gấp đôi thu nhập của mình.

Tất nhiên, đây chỉ là một công thức toán học tương đối, nhưng nó phản ánh khá chính xác phạm vi lợi nhuận tiềm năng mà bạn có thể đạt được một cách hợp lý từ danh mục đầu tư của mình. Một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm với nguyên tắc 72 đó là hãy tính toán chính xác số tiền mà bạn mong muốn đạt được trước khi nghỉ hưu và số năm bạn có thể dành cho đầu tư để biết được mình cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại.

Chẳng hạn, nếu dòng tiền của bạn cứ tăng gấp đôi sau 8 năm với tỷ lệ sinh lời 9% mỗi năm và bạn có 24 năm để làm việc cho đến khi nghỉ hưu. Như vậy bạn có thể nhân đôi số tiền đầu tư của mình 3 lần trước khi nghỉ hưu.

2. Chiến lược chi phí trung bình trên mỗi đồng đô la


Trong suốt một khoảng thời gian dài, tỷ suất sinh lời trên thị trường chứng khoán luôn duy trì ở mức trung bình 9% đến 10% mỗi năm. Tuy nhiên, những biến động từ đầu năm đến nay nhắc nhở hầu hết chúng ta rằng mức sinh lời này không có gì đảm bảo và nó có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào. 

Nguyên tắc số 2 được đề cập ở đây là hãy tính chi phí trung bình vốn đầu tư so với tỷ lệ thu nhập của bạn. 

Khi thị trường tăng, hãy mua ít cổ phiếu hơn. Ngược lại, hãy mua vào nhiều hơn khi thị trường giảm.Nguyên tắc này giúp bạn đạt được 2 mục tiêu: Thứ nhất, bạn có thể dễ dàng vượt qua nỗi sợ hãi khi "xuống tiền" quá nhiều trước một cú sập đáy của thị trường. 

Về cơ bản, thị trường chứng khoán sẽ luôn chao đảo giữa những lần mua bán, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không đổ tất cả tiền vào một lúc và ở lần giảm giá sâu hơn bạn không còn tiền để mua thêm cổ phiếu nào nữa. Thứ hai, nó giúp bạn duy trì việc đầu tư thường xuyên nhằm theo dõi thị trường sát sao và đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

3. Sử dụng lợi suất cổ tức để tái đầu tư

Giả sử bạn kỳ vọng thị trường sẽ mang lại tỷ lệ hoàn vốn 8%, trong đó 6% từ tăng trưởng và 2% từ lợi suất cổ tức. Theo nguyên tắc 72 được đề cập ở trên, với tỷ suất sinh lời 8%/ năm, bạn sẽ mất khoảng 9 năm để tăng gấp đôi thu nhập. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng 6% lợi suất từ tăng trưởng mà không tái đầu tư cổ tức, bạn sẽ mất 12 năm để số tiền ban đầu tăng gấp đôi.

Ví dụ trên cho thấy sức mạnh của lợi suất cổ tức nếu bạn đem đi tái đầu tư thay vì rút ra để chi tiêu. Nếu bạn không tiếp tục đầu tư tiền lời từ cổ tức, bạn có thể bỏ lỡ một tới hai chu kỳ nhân đôi tài sản của mình. Khi kết hợp với chiến lược chi phí trung bình trên mỗi đồng đô la, sự khác biệt có thể biến vài trăm đô la ít ỏi ở thời điểm hiện tại thành hàng triệu đô la trong tương lai.

4. Chiến lược đầu tư dài hạn

Bất chấp những biến động trên thị trường trong năm nay, từ dịch bệnh đến suy thoái và bất ổn chính trị, chứng khoán vẫn là kênh đầu tư tiềm năng dài hạn. 

Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi bạn so sánh với đầu tư trái phiếu – nơi nợ kho bạc trong 30 năm gần đây chỉ mang lại mức lợi suất dao động 1,5% mỗi năm. Ngay cả khi tỷ lệ sinh lời của thị trường chứng khoán ở thời điểm hiện tại giảm một nửa so với trước đây, đó vẫn là một kênh đầu tư dài hạn tốt hơn so với trái phiếu.

Tất nhiên, đầu tư cổ phiếu đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro và biến động cao hơn so với đầu tư trái phiếu. Cổ phiếu không phải là nơi bạn có thể ném tiền vào và ngồi chờ trong 3 đến 5 năm là thu được lợi nhuận. 

Bạn cần phải duy trì đầu tư trong một quãng thời gian đủ dài để có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba thu nhập của mình.

Có thể bạn quan tâm: Học tập với phương pháp của nhóm Siêu trí nhớ - kỷ lục Việt Nam

Bấm vào đây để xem cách học

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây

Kiếm 1000 USD bằng điện thoại từ tay không và hơn thế - Kèo ăn chắc


Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây


#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top