[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Watford corp tiếp tục là một dự án tốt mà Leader có tiếng tại thị trường HYIP giới thiệu. Chính sử dày dặn của Leader đó khi giới thiệu hàng loạt các dự án đình đám như Umo-Finance, 8Bit, Alcore nên rất có niềm tin vào dự án mới này.
Lưu ý: Hiện dự án này đang vướng tranh chấp. Tạm ngừng đầu tư và thanh toán. 


Watford corp là một tập đoàn được điều hành bởi SEO Watford đến từ Mỹ với 4 công ty con hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau có trụ sở hoạt động ở cả Anh và Mỹ. Những thông tin về CEO cũng như chứng chỉ hợp pháp về giấy tờ đầy thuyết phục, có lẽ Watfordcorp sẽ lại là một dự án đình đám cho năm 2020 đầy thách thức này. Watford corp chính thức cho thành viên tham gia cổ phần từ ngày 17/01/2020, vì vậy cơ hội tiên phong vẫn còn cho các bạn.

Đặc điểm của Watford corp
Khởi chạy chính thức : 17/01/2020.
Chấp nhận cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH]
Đầu tư tối thiểu : 131.34$ [Đây là giá mua 1 gói cổ phần, giá sẽ tăng theo thời gian nên trước khi đầu tư nên vào các gói xem hạn mức tối thiểu trước để nạp]
Rút tối thiểu : 1$
Rút tiền: Instant – Thanh toán tức thì
Lãi trả : 7 ngày/lần. Tính từ thời điểm bạn đầu tư thì cứ mỗi 7 ngày bạn sẽ nhận được lãi.
Hoàn vốn : Có, khi hết thời hạn 1 năm bạn có thể bán lại gói cổ phần cho công ty, lúc đó chắc chắn giá gói sẽ tăng, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhận lãi cũng như giá trị gói cổ phần tăng giá trị.
Chứng chỉ công ty rõ ràng tại Mỹ và Anh


Các gói cổ phần tại Watford corp+ Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án.+ Số tiền lãi mỗi gói sẽ tăng dần theo hiệu quả lợi nhuận của mỗi ngành.+ Giá cổ phần tham khảo theo giá ngày 09/04/2020 :

NMWEnergy [Đầu tư vào ngành năng lượng]: Giá 131.34$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
GoldmineBMD [Đầu tư vào ngành khai khoáng]: Giá 134.89$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.18$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
EDVRecycling [Đầu tư vào ngành tái chế] : Giá 133.07$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.5$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
MarijuanaDiet [Đầu tư vào ngành thực phẩm giảm cân] : Giá 131.78$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].

Hướng dẫn đăng ký Watford corp

Bước 1: Đăng ký Watford corp: TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn sẽ nhận được Email với nội dung chứa “Secret Code“. Bạn hãy lưu giữ cẩn thận PIN CODE này để dùng khi rút tiền.Bước 2: Xác minh tài khoản

Nếu bạn muốn chuyển tiền qua lại tại Watfordcorp miễn phí giữa các thành viên thì bạn nên xác minh tài khoản để phí chuyển bằng 0%. Nếu bạn là một nhà đầu tư bình thường thì không cần xác minh danh tính. Để xác minh danh tính bạn vào InWallet => Settings => Nhập đúng thông tin cá nhân => Tải CMND mặt trước của bạn lên => Buy shares.

Khoảng 48h nếu bạn xác minh đúng sự thật thì bạn sẽ thấy chữ “Verified” tại tài khoản như ảnh bên dưới. Để sử dụng chức năng chuyển tiền nội bộ thì bạn lưu ý mỗi cá nhân sẽ có một mã số thẻ giống mã số thẻ ngân hàng, bạn dùng mã số này để trao đổi tiền với nhau. Để sử dụng chuyển tiền nội bộ bạn vào InWallet >> Tại Transfer nhập số tiền muốn chuyển >> Mã số người được chuyển >> Transfer.

Hướng dẫn đầu tư Watford Corp

Bước 1: Nạp tiền

Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản bằng cách vào InWallet => Tại Exchange chọn cổng muốn nạp => Replenish tại InWallet.

Lưu ý : Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án để nạp tiền cho đúng số tiền tối thiểu có thể đầu tư.Bước 2: Mua cổ phần

Khi tiền đã vào tài khoản thì bạn có thể mua gói cổ phần bằng cách vào Shares => Buy Shares => Nhấn Buy Shares tại công ty muốn mua cổ phần.


Nhấn “Buy” tại Buy common stocks. Nhà đầu tư bình thường không tham gia gói “Buy Premium stocks” được vì gói này giành cho nhà lãnh đạo có điểm uy tín cao.Buy common stocks : Chỉ được bán gói cổ phần khi đã tham gia được 365 ngày.
Buy Premium stocks : Chỉ cần tham gia đủ 30 ngày thì có thể bán gói cổ phầnNhấn “Confirm” và quá trình đầu tư hoàn thành. Cứ mỗi 7 ngày kể từ ngày bạn đầu tư thì bạn sẽ nhận được lãi.Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào Shares => Histoty. Tapchitienao.com đã mua 2 gói cổ phần với giá tổng giá trị 265$ vào ngày 09/04/2020.


Hướng dẫn rút tiền Watford Corp
Để rút tiền thì bạn vào InWallet => Chọn InWallet tại Exchange => Withdraw.

Lưu ý: Bạn chỉ nên nạp tiền và rút tiền thông qua cổng PM vì phí rút tiền qua cổng PM chỉ có 0.5%Nhập số lượng => Nhập địa chỉ ví tiền => Nhập Pin Code => Withdrawal.
Hướng dẫn bán cổ phần tại Watford Corp

Bạn vào Menu => My shares => Nhấn Sell cho gói cổ phần đã đủ 365 ngày.


Lưu ý: Đầu tư mạo hiểm luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. 
Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Sáng kiến giáo viên: NCKHSPUD, SKKN, Diem chuan vao 10, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top