[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Ngày 4-5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Khánh Hòa công bố cấu trúc đề và đề minh hoạ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập năm học 2020-2021 để các trường chủ động xây dựng kế hoạch dạy học và ôn tập cho học sinh (HS) lớp 9. 


Môn Ngữ văn: 3 điểm đọc hiểu, 7 điểm làm văn 
Môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút. Cấu trúc đề thi như sau: Phần Đọc hiểu (3 điểm) cho ngữ liệu là một văn bản được chọn bất kỳ có hoặc không có trong chương trình (văn xuôi, thơ, văn bản nhật dụng, văn bản văn học...). Số lượng câu hỏi kiểm tra từ 3 đến 4 câu, nội dung liên quan đến kỹ năng đọc hiểu văn bản, có sự vận dụng các kiến thức đã học về làm văn, tiếng Việt, văn học. Các câu hỏi được tổ chức theo các mức độ tư duy từ dễ đến khó; từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng. 
Phần Làm văn (7 điểm) gồm 2 câu, câu 1 (Nghị luận xã hội, 2 điểm) yêu cầu thí sinh viết 1 đoạn văn có độ dài khoảng 150 – 200 chữ  (1 trang giấy  thi). Trên cơ sở sử dụng phối hợp các phép lập luận (giải thích, chứng minh…), kiến thức đã được tích lũy và sự trải nghiệm của bản thân, thí sinh trình bày, bàn luận hoặc nêu quan điểm, suy nghĩ về một vấn đề đặt ra từ thực tiễn của đời sống, xã hội (tư tưởng, đạo lý; hiện tượng đời sống; vấn đề xã  hội…) theo yêu cầu của đề (có thể được dẫn ra từ văn bản của phần đọc hiểu hoặc một vấn đề riêng lẻ, độc lập). Từ đó, rút ra bài học về nhận thức và hành động cho chính bản thân. Mức độ đánh giá là vận dụng.
Câu 2 (Nghị luận văn học, 5 điểm) yêu cầu thí sinh biết vận dụng phối hợp các phép lập luận (giải thích, chứng minh…) để phân tích, cảm nhận về một tác phẩm thơ, truyện hoặc làm sáng tỏ một ý kiến, một nhận định đánh giá về văn học… trong chương trình. Từ đó, đặt ra yêu cầu sáng tạo, mở rộng thể hiện qua việc liên hệ, so sánh với một tác phẩm khác, liên hệ thực tế cuộc sống. Mức độ đánh giá là vận dụng cao.
Môn Toán: 60 đến 70% kiến thức cơ bản 
Môn Toán cũng thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút. Đề thi áp dụng kiến thức Toán cấp THCS, trọng tâm là chương trình Toán lớp 9, trong đó kiến thức ở mức độ nhận biết, thông hiểu chiếm từ 60 đến 70%. Cấu trúc đề thi gồm 5 phần; phạm vi ra đề ở các phần như sau:  Phần biểu thức đại số (2 điểm) gồm: rút gọn biểu thức; tính giá trị của biểu thức khi biết giá trị của biến số. Phần hàm số và đồ thị (1 điểm) gồm: đồ thị hàm số bậc nhất hoặc bậc hai; giao điểm của hai đồ thị. Phần phương trình, hệ phương trình (3 điểm) gồm: giải bài toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình; giải hệ phương trình; phương trình bậc hai, phương trình quy về bậc hai; hệ thức Vi-ét và ứng dụng; bài toán thực tế. 
Phần hình học (3 điểm) gồm: chứng minh tứ giác nội tiếp; tính độ dài đoạn thẳng, tính số đo một góc; hệ thức lượng trong tam giác vuông và ứng dụng trong thực tế; chứng minh hệ thức hình học; tiếp tuyến của đường tròn và bài toán liên quan tiếp tuyến của đường tròn; chứng minh ba đường thẳng đồng quy, hai đường thẳng song song, hai đường thẳng vuông góc, điểm thuộc đường thẳng hoặc đường tròn cố định; cực trị hình học.
Môn Toán còn có phần câu hỏi khó nhằm phân hoá HS (1 điểm) gồm: bất đẳng thức; giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của biểu thức đại số.

Môn Tiếng Anh: 80% trắc nghiệm, 20% tự luận 
Môn Tiếng Anh sẽ có 80% câu hỏi trắc nghiệm, 20% câu hỏi tự luận, tổng thời gian làm bài là 60 phút. Trong đó, phần trắc nghiệm (multiple choice) có 32 câu (0,25 điểm/câu), phạm vi kiến thức như sau: Phonetics: stress, pronunciation. Lexical – grammar: vocabulary; word form; passive voice; reported speech; compound words; gerund and (to) infinitive; tenses; comparison; wish clauses; adverbial clauses of reason: as/because/since; conditional sentences: type 1,2; tag questions; connectives; phrasal verbs; speaking; relative clauses; adverbial clauses of concession; error Identification; prepositions. Reading: Cloze test: gap – fill; reading comprehension. 
Phần Tự luận (Writing/Written test) có tổng cộng 4 câu hỏi (0,5 điểm/câu). Hình thức câu hỏi như sau: Sentence transformation; Complete the sentences.

Trọng tâm là chương trình lớp 9
Ông Lê Đình Thuần, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, đề thi vào lớp 10 sẽ bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình cấp THCS, chủ yếu là lớp 9; có độ phân hoá phù hợp để HS chọn trường đăng ký dự tuyển phù hợp với lực học của mình. Các nội dung đã được Bộ GD-ĐT tinh giản sẽ không có trong đề thi. Điểm bài thi tính theo thang điểm 10.
Cùng với việc công bố cấu trúc, phạm vi đề, Sở GD-ĐT cũng công bố đề thi minh hoạ của các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh và gửi cho các trường, đồng thời đăng trên website của sở tại địa chỉ www.khanhhoa.edu.vn để giáo viên và HS tham khảo. Trong thời gian còn lại của năm học 2019-2020, các trường cần tăng cường thời lượng dạy học trực tiếp hàng tuần cho các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh để đảm bảo kiến thức cho HS lớp 9 tham gia thi tuyển vào lớp 10. 

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top