[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Sang năm mới, bạn hy vọng kiếm thêm thu nhập để đạt được mục tiêu lớn mà không cần dừng chi tiêu ngay? Phương pháp kiêng gián đoạn (intermittent fasting) lấy cảm hứng từ lĩnh vực sức khỏe có thể là lời giải.
"Hãy nghĩ đến dự định của bạn khi thực hiện điều này," Pamela Capalad, Chuyên gia về lập kế hoạch tài chính, Nhà sáng lập Brunch and Budget tại New York, cho biết. "Tất cả chúng ta đều có thể làm bất cứ điều gì trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng nếu hiểu được nguyên nhân đằng sau việc bạn chọn tiếp tục phương pháp tài chính này và biết rõ về những gì bạn hy vọng tìm ra, điều đó sẽ giúp bạn thành công", bà nói. Và đây là cách bắt đầu.

Bước 1: Rà soát danh sách chi tiêu

Hãy bắt đầu bằng cách điểm danh các niềm đam mê "đắt đỏ" thông qua việc xem lại các chi tiêu gần đây. Bạn có thể thấy kinh ngạc về những thứ đã bỏ ra và các khoản mua sắm nhỏ cộng dồn lại thì lớn như thế nào.

Theo cuộc khảo sát trên 2.800 người Mỹ trưởng thành của chuyên mục "Invest in You" trên CNBC vào tháng 7/2019, hơn một phần tư người Mỹ (28%) thường chi hơn 200 USD mỗi tháng cho thực phẩm. Những người khác chi tiêu nhiều cho rượu (10%), thuốc lá (8%), các sự kiện thể thao và giải trí trực tiếp (7%), cà phê mang đi (5%), cờ bạc (4%) và các dịch vụ gọi xe (3%)

Một khi nhận biết rõ bạn chi tiêu quá nhiều vào những gì, bạn có thể quyết định cần loại bỏ những gì trong phương pháp kiêng.

Bước 2: Ưu tiên những điều cần


Cai lập tức và cắt bỏ mọi chi tiêu vốn mang lại niềm vui không phải là giải pháp lâu dài. "Nếu bạn loại bỏ hoàn toàn sở thích bản thân trong tất cả lĩnh vực, bạn sẽ thất bại," Chris Browning của trang Popcorn Finance chia sẻ.

Nhưng tạm thời làm như thế có thể giúp bạn nhận ra trong số những chi phí đó có bao nhiêu là cần thiết thật sự, hay chỉ do thói quen. Cùng với đó, những chi tiêu tùy hứng càng dễ dàng cắt bớt.

"Chúng ta chi tiêu rất nhiều cho những thứ không cần thiết, nhưng chúng ta mua chỉ vì thuận tiện, áp lực từ bạn bè, hoặc do mệt mỏi", Capalad cho biết. Ví dụ, trong cuộc khảo sát của CNBC, nhiều người cho biết họ sẵn sàng bỏ việc ăn ở nhà hàng hơn là xem truyền hình trực tuyến hay là trở thành thành viên Amazon Prime.

"Một điều cần lưu ý là ý chí chúng ta thường hữu hạn. Nếu như cố gắng và tự ngăn cản bản thân khỏi những thứ yêu thích chỉ vì ai đó nói chúng ta nên hay không nên, thì sẽ không hiệu quả," Capalad nói. "Đối với một số người, ly latte là sự lãng phí, nhưng có lẽ bạn cần nó để tỉnh táo khi làm việc và đạt năng suất cao hơn", cô nhận định.

Bước 3: Đưa ra quyết định

Dùng những điều bạn nhận ra trong lúc kiêng chi tiêu tài chính ngắn hạn để đặt mục tiêu thực tế trong năm tới, cắt giảm một hoặc hai chi phí không cần thiết.

"Phải càng chú ý đến mức độ ảnh hưởng thật sự của việc chi tiêu này đối với bạn và lý do thực sự muốn mua sắm. Đây không phải là về việc mua hay không mua bao nhiêu ly latte mà phải hiểu rõ ý định thực sự đằng sau việc kiêng chi tiêu tài chính. Đây là cuộc trải nghiệm nhằm tìm ra giá trị và thói quen của bạn là gì", Capalad lưu ý.

Phiên An (theo Grow)

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top