[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký
Các trang thương mại điện tử tràn ngập ổ cắm thông minh giá rẻ, xuất xứ từ Trung Quốc, giúp điều khiển hệ thống điện trong nhà bằng smartphone.

Sau vài tuần tham khảo thông tin trên các diễn đàn, hội nhóm về smart home, Võ Minh Kỳ (nhân viên văn phòng ở quận 3, TP HCM) quyết định bắt đầu chơi nhà thông minh từ ổ cắm điện. "Đây là thứ đơn giản nhất, rẻ nhất để biến ngôi nhà của bạn thành smart home. Ổ cắm thông minh mình đang dùng có thể điều khiển tắt mở một số thiết bị qua điện thoại. Tất cả đang hoạt động ổn định, chưa thấy có vấn đề gì phát sinh", Minh Kỳ nói.
Ngoài tính năng điều khiển từ xa, nhiều ổ cắm thông minh còn hiển thị các thông số về điện năng, thời gian sử dụng của thiết bị. 

Các mẫu ổ cắm thông minh hiện được bán tràn ngập trên trang bán hàng online và cửa hàng chuyên về smart home. Phần lớn chúng có xuất xứ Trung Quốc, về Việt Nam bằng cả đường xách tay lẫn chính hãng. Giá trung bình từ vài trăm đến một triệu đồng, tuỳ tính năng, thương hiệu.


Quang Tiến, chủ một cửa hàng chuyên về smart home trên đường 3/2, quận 10, nói: "Ổ cắm thông minh đang có sức tiêu thụ tốt, từ những người mới chơi đến chuyên nghiệp đều có ít nhất vài model trong nhà". Theo Quang Tiến, các thương hiệu phổ biến nhất ở Việt Nam hiện tại là Xiaomi, Broadlink, Kawasan và Remax. Tuỳ nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể chọn mua ổ cắm Wi-Fi, ổ cắm cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng hoặc điều khiển từ xa...

Xem các loại ổ cắm thông minh tại đây

Những người mới bắt đầu chơi smart home thường chọn ổ cắm thông minh của Xiaomi, Broadlink, giá từ 200 đến 500 nghìn đồng. Ưu điểm của các thiết bị này là giá rẻ, dễ sử dụng, nhiều tính năng. Sau khi kết nối với thiết bị điện trong nhà, người dùng chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại về là có thể điều khiển tắt mở, hẹn giờ các thiết bị điện từ xa. Nhược điểm là hầu hết đều dùng chuẩn 3 chấu của Trung Quốc, người dùng ở Việt Nam phải mua thêm phích chuyển 2 chấu tròn khiến ổ cắm trông khá cồng kềnh. Ngoài ra, các ứng dụng trên điện thoại cũng chưa hỗ trợ tiếng Việt nên việc làm quen ban đầu sẽ mất một chút thời gian.


Những người chuyên chơi nhà thông minh sẽ ưu tiên những ổ cắm có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác, như kết hợp với khoá thông minh để tự động bật điện, điều hoà khi mở cửa hoặc kết nối với trợ lý ảo Alexa Echo Dot, Google Home để điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói. Giá của những ổ cắm Wi-Fi này giao động từ 500 nghìn đến một triệu đồng.Một số ổ cắm thông minh cho phép kết nối với loa thông minh của Alexa, Google để điều khiển bằng giọng nói. 


Ngoài ra có một số loại ổ cắm thông minh có trọng tải lớn dành cho từng thiết bị, như ổ cắm bảo vệ tủ lạnh, ổ cắm chống sốc điện và chống sét, giá từ 180.000 đồng. "So với các thiết bị thông minh như công tắc, cửa hay loa, ổ cắm điện không cần người dùng phải thay đổi gì về hệ thống điện hay phải thiết lập quá nhiều trên ứng dụng", Hữu Anh, một người chơi smart home chuyên nghiệp nói.

Chỉ với vài trăm nghìn, bạn đã có thể hẹn giờ tắt bật bể sục cá, tưới cây, pha cà phê mỗi sáng, mở bình nước nóng, điều hoà trước khi về nhà hoặc đơn giản hơn là tự động ngắt điện khi điện thoại sạc đầy pin, hạn chế các sự cố về cháy nổ.

Xem các loại ổ cắm thông minh tại đây
Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top