[Kiếm tiền online] Các sàn giao dịch Bitcoin, ETH, XPR, USDT uy tín nhất ...-> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua - bán bitcoin chi tiết, Bấm vào đây
Cài app kiếm tiền, Bấm vào đây
Học Tiếng Anh online mọi lứa tuổi => Bấm vào đây

Không chỉ có các đường chỉ tay mà những vân trên ngón tay (hay còn gọi là hoa tay) cũng ẩn chứa khá nhiều điều thú vị, đặc biệt chúng có thể giúp bạn biết được tính cách và vận mệnh của một người.


Trước đây, ta thường hay nghe đến hoa tay, chúng chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu ngón tay. Nếu như trên vân tay có hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu vân tay chỉ đơn giản là những hình vân lệch sang hướng khác thì không phải là hoa tay. Từ xa xưa, ông bà hay bảo rằng 1 hoa thì nghèo, 2 hoa thì giàu, vậy thực hư về số hoa tay là như thế nào? Nếu người có đủ 10 hoa và có người không có hoa nào thì vận mệnh của họ sẽ ra sao?
Cùng xem những hoa tay có ý nghĩa như thế nào nhé!

- Những người có 1 hoa tay
Nếu như có 1 hoa tay bên tay trái thì chính là người kiên định. Có tố chất làm lãnh đạo, hay làm việc lớn, nhưng lại cố chấp. Họ sẽ dễ dàng gặp phải những khó khăn, tuy nhiên nhờ khí chất kiên định mà sau thất bại vẫn tiếp tục vững bước. Đối với tình cảm, những người có 1 hoa tay bên trái lại vô cùng nồng nhiệt và yêu hết mình.
Nếu như có 1 hoa tay bên tay phải thì đó là những người có tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo. Tuy nhiên sự thành công của họ không phải có sẵn, cũng không phải được xây dựng trên con đường trải đầy hoa hồng mà hoàn toàn do sự nỗ lực phấn đấu, tự thân vận động mới đạt được thành tựu. Về tình duyên, nhưng người này lại có một sức hút đặc biệt với người khác giới.
- Những người có 2 hoa tay
Nếu nằm trên cùng một tay, thì những người này có tình tình ôn hòa, có quan hệ xã hội khá tốt. Tuy nhiên đôi lúc lại thiếu tầm nhìn xa, chỉ thấy được những cái trước mắt. Dù vậy những lúc khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, ở hiền gặp lành và gặp được may mắn.
Nếu nằm trên cả hai tay, thì những người này có tính cách phóng khoáng, dễ chịu. Thỉnh thoảng có chút hiếu kì với mọi thứ xung quanh. Lúc làm việc thì luôn dục tốc bất đạt.
Đa số những người có hai hoa tay rất có duyên trong mắt người khác, đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên để tìm được người hợp với mình không phải là điều đơn giản. Những người này lại có duyên với ngành nghề văn hóa văn nghệ, vì họ cũng khá nghệ sĩ.

- Những người có 3 hoa tay
Nếu có trên cùng một tay, thì họ là những người thông minh, chịu thương chịu khó. Đa số là người mẫu mực, sống vì gia đình xã hội.
Nếu có trên cả hai tay, thì họ là những người có tiềm ẩn tố chất toàn năng. Chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian họ sẽ có thể hoàn thành tất cả công việc một cách trọn vẹn nhất. Có khả năng cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Thường những người có 3 hoa tay trên cả 2 tay rất khó gặp. Và họ thường là những người có vận mệnh tốt và là đối tượng hôn nhân lý tưởng.
- Những người có 4 hoa tay
Nếu có trên cùng một tay, thì những người này là người nội tâm. Họ không thường cởi mở bản thân mình. Luôn cho bản thân là trung tâm vũ trụ và theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Đa số, những người này lại gặp trắc trở trong tình yêu và khó kiếm được đối tượng thích hợp.
Nếu có trên cả hai tay thì chính là những người thấu tình đạt lý. Có phúc phận cũng như có tài có tướng, rất được lòng những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, rất ít có người có 4 hoa tay trên cả hai tay.

- Những người có 5 hoa tay
Nếu có trên cùng một tay thì họ là những con người có cá tính mạnh mẽ, luôn trong trạng thái phấn đấu không ngừng. Họ không bao giờ hài lòng với hiện tại nên gặp không ít chuyện khó chịu. Tuy nhiên, trong tình yêu thì họ lại đơn giản hơn và không có yêu cầu cao.
Nếu có trên cùng hai tay, thì họ chính là những người lương thiện. Luôn biết nghĩ cho người khác, và không bao giờ cưỡng cầu điều gì. Ngoài ra, tính tình lại ôn hòa hiền lành, chịu thương chịu khó. Đến tuổi trung niên, vận khí sẽ trở nên tốt đẹp hơn và có xu hướng thần tượng người mình yêu.
- Những người có 6 hoa tay
Nếu bên tay trái có nhiều hơn tay phải, thì đây là những người có sở thích kỳ quái. Lúc nhỏ có chút lận đận, sau khi trưởng thành vận khí sẽ dần tốt lên.
Nếu bên tay trái ít hơn bên tay phải, thì đây là những người sống thiên về cảm tính. Khi họ tự tin hay tự ti đều thể hiện rất rõ. Thành công đến với những người này là do tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại vô cùng bình ổn. Nếu gặp được duyên thì sẽ hạnh phúc cả đời.
Nếu bên tay trái 3 hoa, bên tay phải 3 hoa thì họ là những người rộng rãi. Thích tưởng tượng và hay mơ mộng. Nội tâm khá phức tạp, thường có cảm giác thiếu an toàn với mọi thứ xung quanh. Nhìn chung số mệnh của những người này khá tốt, tuy nhiên chỉ thỉnh thoảng lo buồn vô cớ. Vì vậy mà đường tình yêu lại không mấy vẹn toàn. Vì khi hạnh phúc nhất họ vẫn cứ luôn lo lắng một điều gì đó.
- Những người có 7 hoa tay
Nếu bên tay trái nhiều hơn tay phải, thì họ là những người sống nội tâm, tính tình có hơi khó chịu. Họ luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, luôn làm hết sức mình trong mọi trường hợp. Đương nhiên, họ sẽ thành công.
Nếu bên tay trái ít hơn tay phải, thì họ là những người vô cùng nhạy cảm. Nhìn thấu được nhiều sự việc tuy nhiên không thể hiện ra. Nhìn chung, tính tình lại nho nhã và hòa đồng với mọi người. Gặp người khác giới nếu không cảm thấy hợp sẽ có khoảng cách ngay, trừ khi gặp được người tâm đầu ý hợp mới hạnh phúc viên mãn.
- Những người có 8 hoa tay
Nếu bên tay trái nhiều hơn tay phải, thì họ là những người nhìn có vẻ nho nhã nhưng cực kỳ xét nét. Hay soi mói, nội tâm phức tạp. Lúc thì vui cực đại, lúc thì buồn u uất. Vận khí không ổn định, lúc không trông chờ thì lại đến, còn đến lúc chờ đợi điều tốt đẹp lại không thấy ánh sáng may mắn nào.
Nếu bên tay trái ít hơn tay phải thì họ là những người có lòng tự trọng tuyệt đối. Trong quan hệ xã hội lại vô cùng chí khí, biết người biết ta. Vận khí vốn dĩ không tốt bằng người khác nhưng chỉ cần nỗ lực phấn đấu thì sẽ thành công hơn người. Trong tình yêu, họ là những người vô cùng cố chấp và bảo thủ.
Nếu bên tay trái 4 hoa, bên tay phải 4 hoa thì họ là những người lương thiện, vận khí bình thường. Phải có sự giúp đỡ của người có một hoa tay thì mới biến vận xui thành may. Trong tình yêu họ lại có mơ mộng hơn là một tình yêu thực tế.
- Những người có 9 hoa tay
Nếu bên tay trái nhiều hơn tay phải, thì họ là những người sống tích cực, nhiệt tình. Họ không thích chạy theo người khác, và luôn muốn người khác nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ.
Nếu bên tay trái ít hơn tay phải, thì họ là những người có lý tưởng, luôn muốn đi trước thời đại.
- Những người có 10 hoa tay
Họ là những người lương thiện nhưng cố chấp. Bên ngoài luôn tỏ ra kiên cường và mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Đa số họ thiên về ngành nghề nghệ thuật, có tâm hồn nghệ sĩ. Và đặc biệt là người si tình.
- Những người không có hoa tay
Họ luôn thẳng thắn và lương thiện. Một khi đã yêu công việc sẽ làm đến cùng, là người hơi khô khan. Trong tình yêu thì lại khá cố chấp, yêu ai yêu rất nhiều nhưng nếu đã hận rồi thì không thể tha thứ.
Nhìn chung duyên phận của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay giống như được trời định sẵn. Họ phải chịu trắc trở mấy đời mới có thể được một lần bên nhau. Bên cạnh đó, theo phân tích khoa học, tính cách của người có 10 hoa tay và người không có hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người như, một người chủ động một người bị động, nếu đến với nhau thì thập toàn thập mĩ.
Mua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Học Tiếng Anh online cho mọi lứa tuổi => Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Top 10 , NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top